Báo Điện tử VTC News

Cố nuốt chửng trăn 'khủng', rắn hổ mang tan xác

Do đang tập trung sức lực để nuốt chửng trăn "khủng" vào bụng, rắn hổ mang đã không kịp trốn chạy khi bị tấn công và nhận kết cục thảm.

Các cư dân ở ngôi làng Davao del Sur xa xôi gần thị trấn Kibalawan trên đảo Mindanao, miền nam Philippines vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một con rắn hổ mang cực độc trên cánh đồng lúa địa phương.

Lúc được tìm thấy, rắn hổ mang đã giết chết một con trăn và đang cố nuốt chửng cả con mồi "khủng" vào bụng, chỉ còn chiếc đuôi thò ra khỏi miệng nó. Từng chứng kiến nhiều người bị rắn hổ mang cắn trong vài năm trở lại đây, đám đông dân làng đã dùng gậy đánh chết con bò sát cực độc.

Sau đó, họ dùng dao mổ phanh bụng của rắn hổ mang và phát hiện toàn bộ phần cơ thể hầu như nguyên vẹn của con trăn bên trong.

Co nuot chung tran 'khung', ran ho mang tan xac hinh anh 1

1

Co nuot chung tran 'khung', ran ho mang tan xac hinh anh 2

 

Các nhân chứng ước tính rắn hổ mang dài khoảng 3,6 mét trong khi trăn nhỏ hơn một chút, với chiều dài từ 2,4 - 3,3 mét.

Co nuot chung tran 'khung', ran ho mang tan xac hinh anh 3

 

Trang Newsflare dẫn lời một cư dân địa phương cho biết: "Có rất nhiều rắn trong vùng, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một con rắn hổ mang ăn thịt một con trăn".

Video: Cố nuốt chửng trăn 'khủng', rắn hổ mang tan xác

Video: Rắn hổ mang đẻ trứng giữa đường phố

Video: Rắn hổ mang đẻ trứng giữa đường phố

Đoạn video ghi lại cảnh con rắn hổ mang trườn ra đường, đẻ liên tiếp 14 quả trứng tại thị trấn Maddur, bang Karnataka Ấn Độ, khiến nhiều người sửng sốt.
 
 
Bắt rắn hổ mang chúa 4 mét trốn trong ống cống

Bắt rắn hổ mang chúa 4 mét trốn trong ống cống

Các nhân viên cứu hộ kéo con rắn hổ mang chúa khổng lồ ra khỏi đường ống cống cạnh khu nhà tại tỉnh Krabi hôm 13/10 sau một giờ vật lộn.
Vietnamnet/Newsflare
Chủ đề:

rắn hổ mang

,

trăn

,

tan xác

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU