Có nên dán màn hình điện thoại của bạn?

Hành động đầu tiên của rất nhiều chủ nhân của điện thoại mới là dán màn hình chống xước. Tuy nhiên, có thực sự cần thiết không?

Với một chiếc smartphone mới toanh, ai cũng sẽ có một thời gian "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Đặc biệt, hành động đầu tiên của rất nhiều chủ nhân của điện thoại mới là dán màn hình chống xước. Tuy nhiên, có thực sự cần thiết không?

Có nên dán màn hình điện thoại của bạn? 

Có nên dán màn hình điện thoại của bạn? 

Hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay đều ít nhiều sử dụng công nghệ chống trầy xước khá tốt, đặc biệt là Apple, Samsung. Trừ việc va chạm mạnh với những vật dụng cứng, nhọn gây những vết xước sâu và khó lành thì những vết xước từ những sinh hoạt bình thường khác hầu như khó để lại vết tích trên màn hình. Hoặc sẽ mất một thời gian dài sử dụng, bạn mới nhận ra chúng.

Trong khi đó, đa số người dùng chỉ dán màn hình một lần cho một chiếc điện thoại. Sau đó, vì bận rộn, không quan tâm hoặc có thể chấp nhận được khiến họ không làm việc này lần thứ hai với chiếc điện thoại đó nữa. Tuy nhiên, cũng chỉ vài tuần sau khi sử dụng, những vết xước (tất nhiên là trên miếng dán) đã xuất hiện.

Vậy tại sao phải dán màn hình trong khi chất liệu của màn hình điện thoại chắc chắn sẽ bền hơn rất nhiều lần so với những miếng dán không rõ nguồn gốc trong các cửa hàng? Vì lý do đó, nếu không dán màn hình, bạn lại cơ hội sở hữu chiếc điện thoại với màn hình trong vắt trong một thời gian dài, thậm chí là cho tới khi bạn chán và đổi chiếc mới.

Ngoài việc cân nhắc có nên sử dụng miếng dán màn hình hay không. Tốt nhất bạn cũng nên tự bảo quản thiết bị của mình, đặc biệt là thói quen úp điện thoại xuống bàn, để điện thoại chung túi với chìa khóa hoặc lau chùi điện thoại bằng các vật có dính đất cát.

Nguồn: kiến thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa