• Zalo

'Cô nàng đẹp trai' Park Shin Hye mang thai, sắp làm đám cưới

Sao thế giớiThứ Ba, 23/11/2021 10:18:00 +07:00
(VTC News) -

Park Shin Hye - ngôi sao phim "Cô nàng đẹp trai", "Người thừa kế"... đã mang thai với diễn viên Choi Tae Joon; cô thông báo mình sắp kết hôn.

Sáng 23/11, công ty quản lý SALT Entertainment của Park Shin Hye xác nhận nữ diễn viên đang trong chuẩn bị cho đám cưới và đang đợi đứa con đầu lòng. "Park Shin Hye và Choi Tae Joon đồng hành với nhau từ năm 2017. Họ sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul", Mydaily trích thông báo của công ty quản lý.

Trên fanpage chính thức, Park Shin Hye cũng chia sẻ: "Đã 18 năm trôi qua kể từ khi tôi ký hợp đồng đầu tiên và trở thành diễn viên. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ.Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đã ủng hộ tôi suốt một thời gian dài và luôn bao dung với tôi.... Tôi hơi ngại khi nói về chuyện này vì còn ở giai đoạn quá sớm, nhưng trong thời gian chuẩn bị hôn lễ thì một sinh linh quý giá đã đến với chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ điều này với các bạn đầu tiên". 

'Cô nàng đẹp trai' Park Shin Hye mang thai, sắp làm đám cưới - 1

Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Park Shin Hye 31 tuổi, là ngôi sao của các phim Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ...  Vị hôn phu của cô, Choi Tae Joon, 30 tuổi, từng đóng  các phim như Cặp đôi ngoại cảm, Đối tác đáng ngờ, Khu vườn của mẹ... và có sức hút khá lớn ở mảng gameshow truyền hình.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon vốn là bạn thời đại học, sau đó dần tiến đến tình yêu lãng mạn. Họ yêu nhau từ năm 2017 và công khai với truyền thông, người hâm mộ vào năm 2018. 

Park Shin Hye cho biết sau khi kết hôn, cô vẫn sẽ tiếp tục công việc diễn xuấth. Hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tiến hành riêng tư, chỉ một số bạn bè thân thiết được mời tham dự.

Vân Vân(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp