• Zalo

Cô nàng catwalk 'lạc lối' tại 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ' từng gây xôn xao trong 'Giọng ải giọng ai'

Đời sống Thứ Năm, 12/10/2017 08:00:00 +07:00

Khán giả đã vô cùng thích thú khi tìm kiếm lại clip cô nàng cùng Hòa Minzy mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả gần 1 năm về trước.

Lê Thị Mỹ Hạnh sinh năm 1996, còn có tên khác là Jessica Le, đến từ Cần Thơ, cao 1,66 m, chỉ số hình thể là 91 - 68 - 93. Cô hiện đang học tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM với mong ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai. Mỹ Hạnh từng chia sẻ, cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều, bởi không có gì là không thể.

Và quả thật là "không gì là không thể", trọng tập 2 vừa qua cô nàng này đã khiến ban giám khảo "gục ngã" với màn catwalk lạc đường. Đến nỗi giám khảo Võ Hoàng Yến phải thốt lên: "Trời ơi sao đi ngang ngược vậy em!"


Màn dự thi "catwalk lạc lối" của Mỹ Hạnh ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Đáng nói, cô gái mang số báo danh 145 tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" này không chỉ là lần đầu tiên "hoang mang trên sóng truyền hình, trước đó, cô cũng từng khiến Hòa Minzy "ngã mũ nể phục" trong "Giọng ải giọng ai" mùa 1.


Màn khoe giọng của Mỹ Hạnh tại "Giọng ải giọng ai"


Mỹ Hạnh mang khuôn mặt hoang mang từ "Giọng ải giọng ai" sang "Hoa hậu Hoàn vũ"

Tại chương trình, Mỹ Hạnh xuất hiện với vẻ mặt hoang mang, ngơ ngác và khoe giọng hát lạc tông, run rẩy trong ca khúc "Vì anh là của em" (Khắc Hưng). Khán giả đã vô cùng thích thú khi tìm kiếm lại clip cô nàng cùng Hòa Minzy mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả gần 1 năm về trước.


Cô gái lai khiến khán giả vô cùng tò mò với phần thể hiện hồn nhiên sau 2 cuộc thi


Nhan sắc của Mỹ Hạnh tại "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin