Có mâu thuẫn trong lời kể của BTV Minh Tiệp khi nói lý do đánh em vợ?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/05/2018 18:44:00 +07:00

BTV Minh Tiệp chia sẻ với báo chí là đã "ra tay" với em vợ vì lúc đó T.D đang cầm kéo, dọa giết chị gái nhưng chia sẻ từ phía gia đình lại là một nội dung khác hẳn.

Liên quan đến vụ việc T.D tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành trong nhiều năm, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Bảo trợ công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đến gặp mặt gia đình của T.D để xác minh sự việc.

Sau khi có kết quả xác minh, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình) cho hay sức khoẻ và tinh thần của T.D hiện tại hoàn toàn bình thường.

Bà Thu Hằng cho biết bố T.D xác nhận con gái và anh rể có va chạm, nhưng do “mâu thuẫn nhỏ”. Theo bà Hằng, bố của T.D giải thích vụ việc xuất phát từ việc con gái sử dụng nhà tắm quá lâu khiến anh rể phải chờ đợi và giục nhiều lần. Sau đó Minh Tiệp nóng giận bạt tai T.D.

Phóng viên liên lạc với bà Nguyễn Thị Thu Hằng và bà kể lại: "Bố của T.D nói: Vào ngày xảy ra sự việc, MC/BTV Minh Tiệp đi làm về khuya thì có nhà tắm chung nhưng cháu T.D sử dụng quá lâu làm anh rể giục nhiều lần nhưng khi ra thì cháu không khiêm tốn nên anh rể nổi nóng và bạt tai cháu".

btvbongdaminhtieplentiengtruocthongtinbaohanhdanhdapemvotunamlop6minhtiep11527299061923width960height960-1834370

BTV Minh Tiệp cho biết lý do khiến anh đánh em vợ là bởi vợ con bị đe doạ.

Tuy nhiên, thông tin từ phía gia đình đưa ra mâu thuẫn so với chia sẻ trước đó của BTV Minh Tiệp. Vào thời điểm T.D đăng tải hình ảnh và thông tin cô bị anh rể đánh đập nhiều năm, Minh Tiệp giải thích rằng anh không kiềm chế được cảm xúc khi vợ con bị đe dọa.

"Mình biết việc đánh D là sai. Nhưng bạn nghĩ sao khi vợ bạn, hai con gái nhỏ của bạn bị đe dọa bằng kéo. Mình mong nếu có điều kiện hãy liên hệ với gia đình vợ mình để biết được cô em gái vợ mình khiến gia đình điêu đứng thế nào", nội dung tin nhắn đến từ tài khoản Tiệp Nguyễn.

Sau đó, BTV Minh Tiệp một lần nữa khẳng định những gì mình nói là chính xác khi trả lời báo chí vào 27/5.

"Như tôi chia sẻ, khi tôi vừa đi làm về thì chứng kiến cảnh D. cầm kéo định đâm vợ tôi. Tôi lao vào ngăn cản hành động của D. nên mới xảy ra việc “tố” trên. Việc D. gây gổ với mọi người được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội", MC Minh Tiệp kể.

"Tôi không muốn chia sẻ nhiều bởi sẽ tạo tương lai đen tối cho nó. Sự việc sẽ tạo vết hằn trong đứa trẻ, như thế không tốt. Nếu pháp luật có can thiệp thì họ hàng bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi", Minh Tiệp trả lời thêm.

Sáng 28/5, T.D và gia đình có buổi làm việc tại trường Amsterdam. Phía trường học khẳng định T.D là học sinh ngoan, không gây gổ.

Theo nguồn tin của phóng viên, gia đình T.D đang lên lịch cho cô bé đi nghỉ hè với một chuyến du lịch xa, sau đó khi trở về, họ sẽ lên kế hoạch cho con gái đi du học.

Video: toàn cảnh vụ BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn