Cô Kim 'siêu vòng 3' bị ghét nhất 2011
  • Zalo

Cô Kim 'siêu vòng 3' bị ghét nhất 2011

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/12/2011 05:13:00 +07:00

(VTC News) – Một năm “bộn” tai tiếng của Kim siêu vòng 3: Không chỉ là ngôi sao bị ghét nhất thế giới mà còn bị coi là nhân vật có tính cách tồi tệ nhất 2011.

(VTC News) – Quả là một năm “bộn” tai tiếng của Kim siêu vòng 3: Không chỉ là ngôi sao bị ghét nhất thế giới mà còn bị coi là nhân vật có tính cách tồi tệ nhất năm 2011.

Hai tháng trước, tạp chí Parade Magazine, đã công bố kết quả bản khảo sát những ngôi sao được yêu và ghét nhất hành tinh, mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng Kim Kardashian đứng đầu bảng với “danh hiệu” Ngôi sao bị ghét nhất thế giới.

 Nổi tiếng bởi scandal nối tiếp scandal, Kim siêu vòng 3 là Ngôi sao bị ghét nhất thế giới.

Và mới đây nhất, tổ chức National League of Junior Cotillions, tổ chức chương trình đào tạo xã hội và nghi thức đã có một cuộc bình bầu những nhân vật có tính cách tồi tệ và tốt đẹp nhất năm 2011. Thật chua xót khi Kim Kardashian lại lần nữa “gánh” ngôi vị cao nhất của những người xấu trong năm nay: Nhân vật có tính cách tồi tệ nhất năm 2011.

Hẳn công chúng dễ nhận thấy vì sao Kim lại bị ghét và bị trao “ngôi” nhân vật có tính cách tồi tệ nhất năm nay. Những vấn đề cá nhân như lộ băng sex, chuyện tình với bồ cũ, cặp bồ mới và lấy chồng, sau đó đột ngột ly dị một cách chóng vánh khiến ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ bị hạ thấp đến mức tệ hại trong mắt công chúng.

Loạt “thành tích” quanh chuyện sốc, sex, cưới xin, lừa đảo khiến Kim trở thành Nhân vật có tính cách tồi tệ nhất năm 2011. 

Hồi tháng 8, làng giải trí thế giới náo loạn vì đám cưới 10 triệu USD và mối tình đẹp như mơ sặc mùi kịch của Kim với anh chồng to xác Kris Humphries. Và chỉ sau 72 ngày, Kim lại tiếp tục mắc tội “không tôn trọng thể chế hôn nhân” khi công bố ly hôn chồng trẻ.

Hơn nữa, trang Radar Online nhận định, Kris như một trò hề trong show truyền hình thực tế của Kim và lên án chẳng có tý thực tế hay sự thật nào trong toàn bộ show truyền hình Keeping Up with the Kardashians của chị em siêu vòng 3.

Nếu như Kim Kardashian nhận giải Người tồi tệ nhất năm nay thì “nàng công chúa lọ lem” Kate Middleton, vợ Hoàng tử Anh Willam lại được tôn vinh là Nhân vật có phong thái tốt đẹp nhất năm 2011 vì “nhân phẩm tốt đẹp và phong thái đĩnh đạc, sang trọng của Kate cả trước và sau khi kết hôn với Hoàng tử William”.

“Nàng công chúa lọ lem” Kate Middleton là Nhân vật có phong thái tốt đẹp nhất năm 2011. 

Trong khi đó, thần tượng âm nhạc người Canada Justin Bieber được trao danh hiệu Nhân vật lịch thiệp nhất 2011 bởi “luôn có cách cư xử lịch sự, hết lòng vì các fan”, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift được khen ngợi là nhân vật “biết truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng chính âm nhạc và phong cách của mình”, và nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới khác cũng đã được vinh danh.

Hoàng tử teen Justin Bieber được trao danh hiệu Nhân vật lịch thiệp nhất 2011.
Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift được vinh danh vì đã “truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng chính âm nhạc và phong cách của mình”. 

Hoàng Nghĩa (Theo Radar)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô Kim 'siêu vòng 3' bị ghét nhất 2011" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin