• Zalo

Cò kè vụ Fabregas, Barca gửi "tối hậu thư" tới Pháo thủ

Thể thao Thứ Hai, 27/06/2011 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Arsenal kiên quyết từ chối số tiền 27 triệu bảng dành cho Fabregas và đội bóng Tây Ban Nha muốn có "đứa con rơi" này buộc phải móc thêm hầu bao


(VTC News) - Arsenal kiên quyết từ chối số tiền 27 triệu bảng dành cho Fabregas và đội bóng Tây Ban Nha muốn có "đứa con rơi" này buộc phải móc thêm hầu bao.

Cách đây vài ngày, Barcelona đã gửi lời đề nghị 27 triệu bảng dành cho Cesc Fabegas. Tất nhiên là Arsene Wenger không đời nào chịu bán cậu học trò cưng của mình rẻ đến vậy, nhất là trong bối cảnh những món hàng khác như Alexis Sanchez hay Sergio Aguero được rao với cái giá không dưới 40 triệu bảng.

Barca vừa nâng mức giá Fabregas lên 31 triệu bảng 

Blaugrana tự tin với thương vụ này bởi "F4 vốn là người của họ" và "lòng Fabregas đã thuộc về Barca từ lâu". Vì thế dù đội trưởng của Pháo thủ vẫn còn 3 năm trong hợp đồng nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn khá đủng đỉnh trong vụ mua bán này. Thậm chí đích thân chủ tịch Rossell còn mạnh miệng tuyên bố rằng ông sẽ không mua "đứa con cũ" với giá nhiều hơn 30 triệu bảng.

Nhưng đội bóng Tây Ban Nha cứng thì Giáo sư cũng quyết không mềm. Ông không hề có ý định nhượng bộ, bất chấp ngôi sao 24 tuổi từng tuyên bố là sẽ làm mọi cách để có thể trở về Nou Camp. Và cuối cùng thì chiến lược gia người Pháp đã thắng. Các nhà đương kim vô địch Champions League buộc phải nâng giá hỏi mua Fabregas lên 31 triệu bảng.

Mặc dù vậy, con số đó vẫn còn cách khá xa những gì đội chủ sân Emirates muốn từ thương vụ này (40 triệu) và nếu muốn sớm đoàn tụ cùng “đứa con xa xứ”, có lẽ Barca cần bớt “ki bo” hơn trong những lời dạm hỏi của mình.

Hồ Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều