Cơ hội tham quan trụ sở Boeing, Microsoft, Amazon khi tham gia 'Nhà lãnh đạo toàn cầu 2018'

Giáo dụcThứ Hai, 15/10/2018 16:50:00 +07:00

Các học viên sẽ có cơ hội tham quan trụ sở Boeing, Microsoft, Amazon khi tham gia khoá học "Nhà lãnh đạo toàn cầu 2018".

Viện Quản trị và Công nghệ FSB (Đại học FPT) phối hợp cùng City University of Seattle và Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ tiếp tục mang đến cho lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu (Global Leadership Program - GLP) năm 2018.

Chương trình được thiết kế gồm hai giai đoạn, học tại Việt Nam với hai học phần "Tư duy thời đại của nhà lãnh đạo" và "Vai trò của nhà lãnh đạo toàn cầu và học tập thực tế tại Hoa Kỳ".

Anh 01

Các học viên chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu khóa 1 học tập và tham quan tại Đại học Citiy University of Seatlle.

Global Leadership Program (GLP) được thiết kế dành cho các lãnh đạo trung – cao cấp của các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan, tổ chức, hiệp hội có hoạt động kinh doanh, kết nối tại Mỹ.

Từ thực tế đào tạo khóa 1, nội dung chương trình khóa 2 đã tiếp tục được cập nhật theo hướng tinh gọn hơn, tập trung vào hệ thống kiến thức điều hành quản trị, trên cơ sở bám sát tình hình kinh doanh trên thế giới và tại Mỹ.

Đặc biệt, GLP là chương trình đào tạo quản trị ngắn hạn duy nhất hiện nay kết hợp giữa học tập và khảo sát thực tế tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc cung cấp kiến thức cập nhật về lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp trên thế giới và thực tế tại Hoa Kỳ, học viên còn có cơ hội thăm quan trụ sở những công ty quy mô toàn cầu như Boeing, Microsoft, Amazon để thấy được cách thức tổ chức vận hành của nền kinh tế hàng đầu thế giới, khảo sát thị trường Mỹ và qua đó tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp Mỹ.

Đây cũng là dịp để các lãnh đạo trải nghiệm thực tế đất nước, con người, bản sắc văn hóa của Mỹ - nền kinh tế số một thế giới.

Anh 02

Các học viên chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu khóa 1 học tập và tham quan tại Đại học Citiy University of Seatlle.

FSB kỳ vọng góp phần tạo ra một lớp doanh nhân Việt có cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật quản trị trong bối cảnh toàn cầu hóa, có hiểu biết sâu sắc về tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế trong bối cảnh nước Mỹ đang có những thay đổi quan trọng về chính sách thương mại.

Tiếp nối thành công của khóa đầu tiên, khóa 2 chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu dự kiến tuyển sinh đến hết 31/10 và sẽ khai giảng đầu tháng 11/2018.

City University of Seattle:

Đại học City University of Seattle được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Seattle, Washington – là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường được Hiệp hội các trường cao đẳng đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ công nhận (NWCCU) từ năm 1978.

Các chương trình dạy về kinh doanh của trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh bậc cao đẳng (IACBE).

Anh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !