• Zalo

Cơ hội tận mắt xem kính thực tế ảo, tận tay đua flycam tại Hà Nội

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 06/12/2017 15:28:00 +07:00

Không phải tất cả mọi người đều có khả năng sở hữu những thiết bị nghe nhìn và phát thanh truyền hình hiện đại, song vào đầu năm 2018, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm hiện đại nhất thuộc lĩnh vực này tại Hà Nội.

Từ ngày 5 đến ngày 7/4/2018, Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Thời gian mở cửa dự kiến từ 9h đến 17h.

Triển lãm này do công ty Exporum, công ty TNHH EIFEC phối hợp với Hiệp hội Truyền hình Trả tiền PayTV phối hợp tổ chức. Dự kiến sẽ có doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia, trong đó có Việt Nam, tham dự triển lãm này.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên triển lãm VIBA Show được tổ chức tại Hà Nội và cũng là lần đầu tiên Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đồng hành và hỗ trợ triển lãm.

DSC04927-Edit

Họp báo công bố thời gian diễn ra sự kiện Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018.

Theo thông tin của ban tổ chức, VIBA Show 2018 sẽ là nơi trưng bày các loại thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, trong đó có Đề án Số hóa Truyền hình, kính thực tế ảo (VR), TV 4K…; đồng thời cũng là nơi giới thiệu các loại hình dịch vụ và nội dung truyền hình từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Khách thăm quan triển lãm có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ của triển lãm lần này.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của triển lãm VIBA Show 2018 là cuộc đua flycam, ban tổ chức cho biết mọi khách thăm quan sẽ đều có cơ hội tham gia cuộc đua này. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng cho biết triển lãm lần này sẽ có khu trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ở ngoài trời.

Trong khuôn khổ triển làm còn có các hội thảo chuyên đề và các chương trình kết nối để khách thăm quan có thể trực tiếp trao đổi các vấn đề quan tâm với các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, các công ty và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều