• Zalo

Cơ hội nhận vé xem công chúa SNSD biểu diễn

Kinh tế Thứ Sáu, 29/03/2013 06:16:00 +07:00

(VTC News) - Nếu trở thành một tay chơi bóng rổ pro, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 2 chiếc vé đi Hàn Quốc cùng 2 cặp vé xem 9 công chúa xinh đẹp của làng K-Pop,

(VTC News) - Nếu trở thành một tay chơi bóng rổ pro, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 2 chiếc vé đi Hàn Quốc cùng 2 cặp vé xem 9 công chúa xinh đẹp của làng K-Pop, nhóm nhạc SNSD biểu diễn.

Đây là thông tin nổi bật vừa được Nhà phát hành VTC Game tung ra trong sự kiện giới thiệu sản phẩm game mới Vua Bóng Rổ.

Như Zingnews đã đưa tin, một tuần trước đây, trang teaser đậm chất hiphop của Vua Bóng Rổ đã được đưa ra đầy ấn tượng. Đến thời điểm này, thời gian đếm ngược của teaser minigame kết thúc, đường link dẫn đến trang chủ Vua Bóng Rổ (http://bongro.go.vn) đã được chuyển đến trang intro.

Intro Vua Bóng Rổ chính thức xuất hiện. 

Lần này, trang intro của Vua Bóng Rổ được xuất hiện với tông màu bụi bặm, đường phố. Có thể nhà phát hành
muốn thể hiện chất "phủi" trong thế giới Vua Bóng Rổ, nơi mà hiphop và phong cách tự do ngự trị.

Theo thông tin được tiết lộ từ nhà phát hành VTC Game, 6 hình ảnh nhân vật được giới thiệu trong trang Intro là gói nhân vật đặc biệt với những kĩ năng vượt trội. Mỗi nhân vật đều khoác lên mình những bộ cánh cá tính và phong cách, người chơi tham gia game có thể chọn lựa cho phù hợp với style của riêng mình.

Ngoài ra, trang intro cung cấp thông tin đầy đủ về vị trí thi đấu và những tuyệt chiêu đặc biệt của từng nhân vật. Những bạn đã từng chơi qua bộ môn bóng rổ chắc hẳn sẽ tìm ra được ví trị thích hợp qua những thông số này.

Dàn nhân vật đặc biệt của game Vua Bóng Rổ 

Điểm lưu ý tiếp theo của trang Intro chính là việc hé lộ 2 clips được Việt hoá, trong đó có 1 clip về trailer và 1 clip về gameplay.Sự xuất hiện của clip gameplay Vua Bóng Rổ khá ấn tượng bởi trước đó, thông tin rỏ rỉ về game này còn quá ít!

Trailer được đầu tư kỹ lượng về hình ảnh, âm nhạc và nội dung. Clip cho thấy Vua Bóng Rổ thực sự là thế giới đầy màu sắc của thể thao, thời trang hip hop và âm nhạc thời thượng đầy cá tính.

Tại trang intro này, VTC Game còn công bố luôn trang chủ của Vua Bóng rổ (địa chỉ: http://bongro.go.vn).Vẫn giữ phong cách grafitti phá cách, giao diện của trang chủ Vua Bóng Rổ đã thể hiện thành công độ phủi, chất bụi bặm của dân bóng rổ đường phố.

Trang chủ VBR cực "ngầu". 

Các fan Kpop không thể làm ngơ trước banner nổi bật với slogan "VÉ FREE XEM SNSD". Theo thông tin từ phía Nhà phát hành VTC Game, người chơi Vua Bóng Rổ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là 2 chiếc vé đi du lịch Hàn Quốc cùng với cặp vé xem 9 công chúa xinh đẹp của làng K-Pop, nhóm nhạc SNSD. Đây có thể coi là niềm mơ ước của bất kỳ bạn trẻ Việt Nam nào.

Để chào đón việc ra mắt Closed Beta, nhà phát hành
VTC Game cũng tung ra chùm sự kiện ingame với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như: Ipad Mini, tai nghe Beats, chuột không dây Razer, đồ thể thao hàng hiệu và rất nhiều gói vật phẩm ingame giá trị.

Thời gian đếm ngược 7 ngày trên trang Intro của Vua Bóng Rổ có lẽ chính là thời điểm ra mắt Closed Beta. Các bạn trẻ yêu bộ môn này sẽ không phải chờ đợi lâu vì theo nhà phát hành VTC Game, 05/04/2013 chính là thời điểm quyết định của sản phẩm độc đáo này.

Nguyễn Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cơ hội nhận vé xem công chúa SNSD biểu diễn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin