Cơ hội nhận iPhone 5 miễn phí

(VTC News) - Từ nay đến ngày 25/11/2012, tại sàn giao dịch thương mại điện tử Chodientu.vn sẽ diễn ra phiên đấu giá ngược chiếc điện thoại đình đám của Apple iPhone 5 mới ra mắt cách đây không lâu. Bên cạnh iPhone 5, nhiều sản phẩm công nghệ hot khác như Samsung Galaxy Note II, Samsung Galaxy Y… cũng được đấu giá trong thời gian này

Đấu giá ngược nhận sản phẩm công nghệ hot miễn phí 

Đấu giá ngược nhận sản phẩm công nghệ hot miễn phí 


iPhone 5 là sản phẩm được mong chờ nhất của Apple trong thời gian qua. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có màn hình kích thước 4”. Thiết kế của iPhone 5 không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 4S ngoài việc mỏng, nhẹ hơn và mặt sau của máy làm bằng hợp kim nhôm thay vì mặt kính bóng của iPhone 4S. Máy có chip xử lý A6 nhỏ, mỏng với tốc độ xử lý và đồ họa tăng gấp đôi về hiệu năng so với đời máy cũ.

Để có thể sở hữu iPhone 5 16GB miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký thành viên trên Chodientu.vn. Sau đó đăng nhập, chọn sản phẩm đấu giá phù hợp và đặt giá cho sản phẩm đó. Sau khi đặt giá, bạn sẽ nhận được ngay kết quả lần đặt giá đó và có thể xem lịch sử đấu giá của mình cho từng sản phẩm, top 100 người chơi tại thời điểm hiện tại.

Nếu giá của bạn là thấp nhất và không trùng với người khác, bạn sẽ là người chiến thắng. Khi đó, thành viên chiến thắng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào và được nhận sản phẩm miễn phí.

Bên cạnh sản phẩm iPhone 5, người tham gia chơi còn có cơ hội nhận nhiều sản phẩm công nghệ miễn phí khác như Samsung Galaxy Note II, Samsung Galaxy Y, tai nghe sành điệu, USB 8G, chuột quang không dây…

Chi tiết chương trình xem tại: http://daugianguoc.chodientu.vn/

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN