• Zalo

Cơ hội nhận học bổng toàn phần THPT Mỹ giá trị hơn nửa tỷ đồng 

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 14/03/2019 11:27:00 +07:00

Học sinh THPT có năng lực học tập thực sự có cơ hội trực tiếp tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường THPT Mỹ để nhận học bổng lên đến 30.000 USD

Theo chị Trần Thị Anh Thư, đại diện Văn phòng tư vấn du học Anchor, ngày 16/3/2019, bà TamMy – Quản lý chương trình học sinh quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục AnB Education sẽ trực tiếp tư vấn cho học sinh Việt Nam tại văn phòng du học Anchor.

Do đó, các em học sinh đăng ký miễn phí, tự tin khẳng định năng lực bản thân trước các chuyên gia giáo dục Mỹ, khi nhận học bổng sẽ không phải nộp thêm bất cứ khoản chi phí nào.

“Ở Hà Nội và các thành phố lớn, nhiều em học sinh chuẩn bị kỹ tiếng Anh cho mục tiêu du học từ THPT của mình. Đặc biệt, các bậc cha mẹ thường xuyên hỏi, tư vấn các đợt học bổng. Năm nay, Học bổng toàn phần giao lưu văn hóa THPT Mỹ được chính phủ nước này bảo trợ.

Do đó, nếu đủ điều kiện học sinh THPT Việt Nam sẽ được miễn hoàn toàn phí học tập tại các trường công lập và sinh hoạt cùng gia đình bản sứ Mỹ trong vòng một năm”, bà TamMy nói.

IMG_20190313_121808

Rất nhiều học sinh đã nhận được học bổng từ AnB. (Ảnh: Tiến Ninh) 

Để tham dự buổi phỏng vấn này, học sinh từ lớp 9-12 có học lực khá trên 7.0, tiếng Anh tốt, hạnh kiểm tốt, năng động tự tin đều có thể đăng ký phỏng vấn giành học bổng toàn phần trị giá 30.000 USD. Khi sang Mỹ, các em sẽ được 1 năm trải nghiêm điều kiện thực tế ở các trường THPT công lập và tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa cùng với các bạn học sinh Mỹ.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Nam được sinh hoạt cùng gia đình người Mỹ để tìm hiểu văn hóa đặc trưng tại đây. Chính vì thế, mỗi bạn học sinh như một người đại sứ văn hóa giúp lan tỏa những nét đẹp của văn hóa Việt Nam tới người dân nơi đây. Mọi hoạt động của học sinh trong thời gian học tập tại Mỹ sẽ được quản lý và bảo trợ bởi Bộ Giáo dục và Văn hóa Hoa Kỳ.

IMG_20190313_121803

Chuyên gia giáo dục Mỹ đang hướng dẫn học sinh đăng ký phỏng vấn. (Ảnh: AnB)

Bên cạnh chương trình phỏng vấn học bổng, cô Tammy sẽ giải đáp mọi câu hỏi của các bậc phụ huynh/ cácem học sinh, cũng như chia sẻ những lo lắng thường gặp nhất bất cứ phụ huynh nào có con đi du học.

Ngoài ra, Cô cũng chia sẻ những lời khuyên hữu ích, thiết thực giúp các em có thể tự tin vượt qua những thử thách, đạt kết quả cao nhất trong học tập, trúng tuyển vào ĐH Mỹ đúng như mong đợi và nguyện vọng gia đình.

Đăng ký miễn phí lịch phỏng vấn trực tiếp học bổng toàn phần trị giá 30.000 USD

Thời gian: Thứ Bảy, 16/3/2019, từ 9:00 – 11:30

Địa điểm: Văn phòng du học Anchor – 11 ngõ 38 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Tiến Ninh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin