Cơ hội nhận giải thưởng lớn cho người mê đọc sách

Kinh tếThứ Hai, 14/04/2014 02:47:00 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 11/4 – 2/5/2014, các thuê bao đã đăng ký dịch vụ vTruyện sẽ có cơ nhận các giải thưởng với tổng giá trị 30 triệu đồng

(VTC News) - Từ ngày 11/4 – 2/5/2014, các thuê bao đã đăng ký dịch vụ vTruyện sẽ có cơ hội lật mở các cuốn sách vàng và nhận các giải thưởng với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Cụ thể, icon “ quyển truyện vàng” sẽ xuất hiện ở bên cạnh tất cả các đầu sách, truyện đăng tải trên wapsite http:// vtruyen.vinaphone.com.vn. Thuê bao đã đăng ký dịch vụ vTruyện sẽ nhận được 50 cơ hội mỗi ngày để lật mở các “quyển truyện vàng” này. Khi nhận được các chữ TRUYỆN VÀNG, TRUYỆN BẠC, TRUYỆN ĐỒNG cũng chính là lúc bạn nhận được các giải thưởng tương ứng.
vinaphone
 

Song hành với các nhà xuất bản và mong muốn duy trì văn hóa đọc trong giới trẻ, dịch vụ vTruyện của VinaPhone đã ra mắt ngày 18/11/2013, và được cho là ứng dụng online vô cùng tiện ích trên di động dành cho những độc giả đam mê văn hóa đọc với kho sách, truyện phong phú có nội dung vô cùng hấp dẫn và chất lượng.

Với vTruyện, khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách ưng ý. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ tại gia.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ vTruyện, những người mê sách sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và thử nghiệm tất cả những tính năng mà dịch vụ mang lại. Ngoài đọc sách, bạn còn có thể nghe online, hay tặng bạn bè của mình những câu truyện hay thông qua dịch vụ.

Bạn có thể đọc nội dung, xem những hình ảnh liên quan của các thể loại sách, truyện dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng audio book để nghe và cảm nhận được nội dung câu chuyện mà bạn yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể bình luận, chia sẻ về những vấn đề mà bạn quan tâm trong mỗi quyển sách, quyển truyện mà bạn đang sử dụng, nghiên cứu.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ thích đọc và truyền tay nhau sách hay. Riêng tôi, đến nay đã sưu tầm được hơn 100 cuốn đủ thể loại, chủ yếu vẫn là truyện ngắn của những tác giả trẻ, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi. Thực tế, thói quen và mục đích đọc của người trẻ chúng tôi thay đổi theo cách: chọn phương tiện và chọn cái để đọc, chứ không hẳn thờ ơ với nó”, Vương Tuấn Thanh, bạn trẻ mê sách nhận định.

Nói về dịch vụ, Đại diện VinaPhone cho hay: “ Đây là dịch vụ bổ ích và có ý nghĩa mà chúng tôi rất tâm huyết. Với hi vọng luôn lưu giữ được văn hóa đọc cho mọi thế hệ Việt Nam để văn hoá đọc của những người trẻ trở thành một kỹ năng thích nghi phù hợp với từng cá nhân. Bản thân họ sẽ tự lựa chọn phương thức hình thành nên tâm hồn, nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống trong cộng đồng. Trong thời gian tiếp theo, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như số lượng để kho truyện ngày một phong phú hơn.”

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn

P.V
Bình luận
vtc.vn