Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp

(VTC News) - Từ 0h00 ngày 06/04/2013 đến hết ngày 05/05/2013, MobiFone triển khai chương trình “Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp”. 


Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản chính và thuê bao trả sau có thực hiện giao dịch nạp tiền qua Fast Pay hoặc nạp tiền thanh toán qua website MobiFone sẽ được tham gia hưởng ưu đãi 1 - chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng. 
Ngoài ra thuê bao trả trước có số dư tài khoản chính từ 0 đồng đến bằng 20.000 đồng có cơ hội tham gia hưởng ưu đãi 2 – chương trình quay số tự động trên hệ thống của MobiFone.
Ưu đãi 1: Toàn bộ số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM1 đối với thuê bao trả trước hoặc sử dụng dịch vụ SMS/ thoại nội mạng cho trả sau (thời hạn sử dụng là 20 năm- tới hết 24h00 ngày 04/05/2013).
Cơ cấu giải thưởng của ưu đãi 1:
 

 

Với mỗi giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số được thực hiện quay 2 lần/tuần. Sau từng đợt quay số, mã số dự thưởng chỉ còn hiệu lực đối với các thuê bao trúng thưởng để làm thủ tục nhận thưởng.
Nội dung và thể lệ chi tiết của ưu đãi 1: xem tại đây (landing page 1)
Ưu đãi 2: Khách hàng được hưởng các ưu đãi về sản lượng như SMS nội mạng hoặc thoại nội mạng hoặc data với thời hạn sử dụng áp dụng cho từng loại giải tương ứng.
Cơ cấu giải thưởng của ưu đãi 2:
 

 

Nội dung và thể lệ chi tiết của ưu đãi 2: xem tại đây (landing page 2)
Chi tiết quy định, địa điểm và cách thức nhận thưởng: xem tại đây (landing page 3)
Lưu ý:
Các chương trình ưu đãi không áp dụng cho thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ, thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 9090
Landing page 1
Nội dung và thể lệ chi tiết của Ưu đãi 1
Cách thức xác định trúng thưởng:
- Các khách hàng đủ điều kiện có mã số dự thưởng sẽ được nhận mã số qua SMS hoặc tại trang web www.mobifone.com.vn. 
-Mã số dự thưởng: có 12 chữ số chạy liên tục, bắt đầu từ mã 000000000001. Trong trường hợp các mã dự thưởng này vượt quá số lượng 12 chữ số thì sẽ được bắt đầu từ mã a00000000001 (nếu tiếp tục vượt quá số lượng thì sẽ bắt đầu từ mã b00000000001, c00000000001 hoặc d00000000001)
- Các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số tại tòa nhà MobiFone, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với thời gian như sau: 

 

 

Danh sách thuê bao trúng thưởng sẽ được công bố trên trang web www.mobifone.com.vn sau ngày quay số và được MobiFone gửi thông báo khách hàng bằng tin nhắn SMS (chỉ gửi tới khách hàng có mã số trúng thưởng).
Landing page 2
Nội dung và thể lệ chi tiết của Ưu đãi 2
Thể lệ tham gia:
Khách hàng được tham gia quay số tự động để có cơ hội trúng giải thưởng ngay trong ngày thực hiện giao dịch nạp tiền.
 
- Đối với một khung giá nạp tiền, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng là SMS nội mạng hoặc thoại nội mạng hoặc data.
- Số dư tài khoản được cập nhật 01 ngày/lần theo quy định: tập khách hàng tham gia quay số trong ngày “N” (có giao dịch nạp tiền vào ngày N), phải là tập khách hàng có số dư trong tài khoản chính của ngày “N-2” từ 20.000đ trở xuống.
Nội dung:
- Một mã chỉ được nhận một giải (gói dịch vụ di động kích hoạt cho số thuê bao được nạp tiền) trong cơ cấu giải thưởng. Trong thời gian thực hiện chương trình, nếu thuê bao trúng nhiều giải sẽ nhận được đủ số giải mình trúng (nhận đủ số lượng giải thưởng, thời gian khuyến mại được cộng dồn). 
- Giải thưởng là các gói sản lượng thoại, data, SMS (tặng ngay vào tài khoản khuyến mại, có thời hạn sử dụng theo quy định). 
- Mô tả hệ thống quay thưởng và Cách thức khách hàng nhận mã dự thưởng:
Hệ thống sẽ tạo ra một kho mã: có 08 chữ số chạy ngẫu nhiên, bắt đầu từ mã 00000001 Trong trường hợp các mã dự thưởng này vượt quá số lượng 08 chữ số thì sẽ được bắt đầu từ mã a0000001 (nếu tiếp tục vượt quá số lượng thì sẽ bắt đầu từ mã b0000001, c0000001 hoặc d0000001). 
Trên hệ thống sẽ có sẵn một kho mã được sinh ngẫu nhiên. Kho mã này sẽ bao gồm các mã có giải thưởng và mã không có giải thưởng.
Khi khách hàng nạp tiền, hệ thống sẽ gửi ngẫu nhiên một/hoặc các mã đã nằm trong kho mã trên. Mã dự thưởng sẽ được gửi SMS thông báo cho khách hàng khi nạp tiền.
Hệ thống sẽ so sánh mã ngẫu nhiên mà khách hàng nhận được với tập mã trúng thưởng và thông báo kết quả tham gia ưu đãi cho khách hàng.  
Trao thưởng:
Căn cứ vào kết quả quay thưởng, hệ thống sẽ kích hoạt gói thưởng ngay cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng nhận được thông tin trúng thưởng.
Trước 10 giờ ngày hôm sau, danh sách thuê bao trúng thưởng của ngày hôm trước sẽ được công bố trên trang web www.mobifone.com.vn.
Khách hàng có thể tra cứu trên giao diện web www.mobifone.com.vn. Hệ thống sẽ hiển thị tất cả mã số mà khách hàng nhận được và các giải thưởng tương ứng nếu có trên giao diện web và gửi tin nhắn cho khách hàng trúng giải trong vòng 24 giờ sau khi quay thưởng.
Cơ cấu giải thưởng của ưu đãi 2 (bảng ngang bên dưới)
Landing page 3:
Quy định, địa điểm và cách thức nhận thưởng:
Quy định khách hàng trúng thưởng:
Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được mã số dự thưởng từ hệ thống của MobiFone (trên trang web:  www.mobifone.com.vn)
Một thuê bao có thể có nhiều mã để tham gia chương trình. Trong thời gian thực hiện chương trình, nếu thuê bao trúng nhiều giải sẽ nhận được đủ số giải mà mình trúng.
Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và trên trang web: www.mobifone.com.vn.
Điều kiện nhận thưởng:
Giải thưởng được cộng vào một (hoặc các) tài khoản khuyến mại của khách hàng, các giải không được quy đổi ra bất kỳ hình thức nào khác. 
Tại thời điểm quay thưởng, đối với thuê bao tham gia ưu đãi số 1, thuê bao phải đang hoạt động 02 chiều thì mã số trúng thưởng của thuê bao đó mới được chấp nhận, Nếu thuê bao bị khóa 02 chiều thì mã số đó sẽ bị hủy, và Công ty tiếp tục quay cho mã số khác. 
Khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng (giữa dịch vụ trả trước, từ trả trước sang trả sau, hoạc từ trả sau sang trả trước), hoặc trong trường hợp khách hàng chuyển chủ quyền thì giải thưởng sẽ được giữ lại/ hủy bỏ theo quy định hiện hành của VMS.
Cách thức và thủ tục nhận thưởng: hệ thống tự động cộng khuyến mại cho các khách hàng trúng giải
Thời gian trao giải dự kiến: sau tối đa 15 ngày làm việc kể từ khi kết thúc kỳ quay thưởng.
 

 

 

 

Ghi chú:

-  Đơn giá thoại: được tính theo giá phút gọi 1.580đ/ phút của MobiQ.

-  Đơn giá SMS: được tính theo giá 200đ/ SMS cho thuê bao MobiQ.

-  Đơn giá data: được tính theo giá gói M50 - 50.000đ.

- 1 ngày là 24 giờ tính từ khi nạp cộng ưu đãi thành công
Thu Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN