• Zalo

Cơ hội hiếm để sở hữu Office-tel The Sun Avenue tại Thủ Thiêm

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 30/09/2017 09:30:00 +07:00

Khi mua Office-tel The Sun Avenue (Q.2) với giá từ 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận được những ữu đãi hấp dẫn: Cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 2 năm đầu; ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu tiên; và nhận ngay gói nội thất điện máy 100 triệu đồng.

Office-tel – Mô hình văn phòng của thời hội nhập

Office-tel là sự kết hợp của không gian làm việc (office) với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Office-tel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày.

“Thực sự là một mô hình thích hợp cho xu hướng thời hội nhập bởi vì vừa làm văn phòng giao dịch cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời có thể chuyển đổi công năng sử dụng rất linh hoạt như để ở cho khách hàng và bản thân mình, đặc biệt được sử dụng tất cả các tiện ích giống như căn hộ”, bà Nguyễn Phương Thu – Doanh nhân nói.

852A4109

 Office-tel The Sun Avenue - mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích đang trở thành thị hiếu trên thị trường

Với tổng vốn bỏ ra không lớn nhưng hiệu suất sinh lợi cao, thanh khoản tốt và giá trị gia tăng bền vững, mô hình Office-tel đang dẫn đầu xu hướng đầu tư vào thị trường văn phòng cho thuê. Trong đó, sức nóng của làn sóng đầu tư vào sản phẩm tiềm năng, Office-tel tại khu Đông chưa bao giờ “giảm nhiệt".     

“Tôi lựa chọn Office-tel với mục đích phục vụ chủ yếu cho đối tượng là các chuyên gia nước ngoài, khoản đầu tư ban đầu rất hợp lý và dự báo hiệu suất sinh lời sẽ đạt từ 8 -10%/năm,con số đó khiến tôi rất hài lòng”, ông Vũ Duy Long – Nhà đầu tư chia sẻ.

Cơ hội hiếm để sở hữu Office-tel tại Thủ Thiêm

Thực tế, ngay trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, hiện chỉ có công trình Lexington Residence và dự án The Sun Avenue là sở hữu mô hình Office-tel. Tuy nhiên, tỷ lệ lấp đầy của Office–tel tại Lexington đã gần như tuyệt đối nên chắc chắn The Sun Avenue sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong thời gian này.

OFFICETEL NOVALAND - Online.00_04_14_14.Still003 3

 Tiến độ dự án hứa hẹn góp phần đẩy nhanh hơn nữa giá trị của sản phẩm khi chính thức bàn giao vào năm 2018

Ghi nhận ý kiến khách hàng về nhóm sản phẩm Office-tel tại The Sun Avenue, hầu hết khách mua đánh giá cao vị trí chiến lược, lợi ích “kép” từ tốc độ phát triển hạ tầng khu vực song hành cùng tiến độ dự án mang lại.

3 4

Vị trí đẹp, tính thanh khoản cao, chi phí hợp lý nhưng nguồn cung còn khá ít khiến rất nhiều khách hàng đang phải “chạy đua” để tìm suất đầu tư vào Office-tel The Sun Avenue

The Sun Avenue có mặt tiền trải dài hơn 500m mặt tiền Mai Chí Thọ, sở hữu khu thương mại dưới khối đế dài hơn 2.000m, dự án với đầy đủ tiện ích cao cấp, gồm hồ bơi, phòng gym, quảng trường, đáp ứng nhu cầu “Sống- Làm việc- Giải trí" liền kề nhau trong thời hội nhập. Riêng khu Office-tel có các tiện ích sảnh lễ tân, thang máy riêng,... chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn:

• Cam kết lợi nhuận 9%/ năm trong 2 năm

• Ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu

• Tặng ngay gói nội thất điện máy 100 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Khu nhà mẫu Novaland – Lexington Residence – Tháp E | 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Website: https://www.novaland.com.vn/the-sun-avenue

Hotline: 0938 221 226 | 0903 08 22 62

Thanh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !