Cơ hội điều trị hiệu quả trước, trả tiền sau cho người bệnh viêm họng, viêm amidan mạn tính

Sức khỏeThứ Năm, 13/07/2017 14:09:00 +07:00

Có khỏi không là câu hỏi của nhiều bệnh nhân, nhưng mất tiền rồi mới biết có khỏi hay không, khẳng định chất lượng tuyệt đối, người bệnh được trải nghiệm điều trị trước, hiệu quả, trả tiền sau.

Viêm họng và viêm amidan là một trong những căn bệnh phổ biến ở Việt Nam, xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Việc chữa trị căn bệnh này là một bài toán nan giải khi hiện nay các loại kháng sinh, thuốc ngậm không đủ khả năng trị dứt điểm nguồn gốc bệnh mà chỉ làm giảm triệu chứng ban đầu nhưng lại tăng nguy cơ bệnh tái đi, tái lại nhiều lần. Hậu quả của vấn đề này là bệnh biến chứng thành mạn tính, gây nguy hiểm cho những cơ quan hô hấp khác hoặc nguy hiểm hơn sẽ biến chứng thành ung thư vòm họng, ung thư phổi.

a1

 

Chương trình “Điều Trị Hiệu Quả Trước, Thanh Toán Sau” giúp người bệnh chữa trị tận gốc những căn bệnh như viêm amidan, viêm Họng, viêm phế quản cấp, mạn tính và phòng tránh nguy cơ ung thư phổi, ung thư vòm họng.

Đăng ký ngay “Dùng hiệu quả trước, thanh toán chi phí sau” tại đây.

Hotline đăng ký: 0936.258.128 hoặc 0981.191.606

Chỉ cần quý khách gọi điện tới tổng đài 0936.258.128 hoặc 0981.191.606 sẽ được đội ngũ dược sĩ chăm sóc và hướng dẫn đăng kí sử dụng.

Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm trong vòng một tuần để thấy rõ chất lượng. Sau một tuần trải nghiệm, chất lượng của sản phẩm và niềm tin sẽ đưa bạn trở lại với chúng tôi để được sử dụng theo liệu trình để điều trị dứt điểm.

a2

 

Điền mẫu đăng ký “Dùng hiệu quả trước, thanh toán chi phí sau” tại đây và chia sẻ điều đặc biệt này của chúng tôi đến những người thân yêu.
Chương trình của Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam. Chúng tôi mong muốn:
- Cung cấp một trải nghiệm sản phẩm thực tế đối với tất cả các bệnh nhân còn e dè, chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
- Tạo uy tín, dành trọn niềm tin nơi khách hàng.
- Thực sự trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình Việt.

Phúc An Việt Nam – Vì hạnh phúc và bình an của Người Việt!

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn