• Zalo

Cơ hội cho bạn trẻ Việt nhận học bổng YGP tại Tanzania

Giáo dục Thứ Bảy, 15/04/2017 14:53:00 +07:00

Bạn trẻ Việt có cơ hội nhận học bổng khi YGP học tại Tanzania khi tham gia chương trình Hành trình học tập YGP.

Nhân dịp kỷ niệm 170 năm thành lập Tập đoàn Carlsberg, Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Carlsberg Bequest và Young Global Pioneers (YGP) trao một suất học bổng cho bạn trẻ Việt Nam tham gia chương trình Hành trình học tập YGP (YGP Learning Journey). Chương trình này kéo dài 3 tuần từ 23/7 đến 12/8/2017 tại Tanzania.

Hinh anh Co hoi cho ban tre Viet nhan hoc bong YGP hoc tai Tanzania

 

Suất học bổng này được tài trợ bởi Carlsberg Bequest thuộc Quỹ Carlsberg (Carlsberg Foundation) nhằm tưởng nhớ nhà sáng lập J.C. Jacobsen.

J.C. Jacobsen là người luôn tiên phong hỗ trợ các nghiên cứu thuộc ngành khoa học cơ bản (bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn) thông qua việc trao tặng các khoản tài trợ cho những dự án vì lợi ích chung của xã hội.

Chương trình học YGP được ra đời với mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ ở độ tuổi từ 19-25. Các bạn trẻ này có khả năng lãnh đạo, có kiến thức mang tính toàn cầu.

Mỗi bạn trẻ sẽ có cơ hội cùng 20 tài năng trẻ được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động như khám phá nền văn hóa, lịch sử, những cơ hội và thách thức đối với quốc gia Đông Phi – Tanzania; Tham gia vào nhiều hoạt động và những điểm tham quan đặc sắc tại địa phương; Tham gia hoạt động nhóm mang tính tư duy cùng các thành viên khác, thường xuyên gặp gỡ giới trẻ địa phương, góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo đối với các thách thức mang tính toàn cầu.

Ngoài ra, các bạn còn được học hỏi về mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) và trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence); Gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân trẻ ưu tú, các trường đại học, doanh nghiệp tại địa phương; Phát triển một mạng lưới chính thức mang tên Mạng lưới Nhân tài YGP (YGP Talent Network) với mục tiêu tiếp tục truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Bà Nadezhda Deshkovets (Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam) chia sẻ: “Kế thừa toàn bộ tinh thần từ nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen, chúng tôi không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà còn hướng tới tương lai bằng việc đầu tư cho thế hệ các nhà lãnh đạo kế tiếp. Bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest. Sự hợp tác này mang tới cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng tại Việt Nam”.

Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí cần thiết tại Tanzania như vé máy bay quốc tế khứ hồi, bảo hiểm, ăn uống, di chuyển, chỗ ở...

Các ứng viên từ 19-25 tuổi có thể tải đơn đăng ký tại đây và gửi đơn đăng ký, CV và bảng điểm đến địa chỉ email hết ngày 30/4/2017: Scholarship@carlsberg.vn

Carlsberg Việt Nam sẽ cùng YGP xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn để chọn ra 3 ứng viên hàng đầu. 3 ứng viên này sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn ở vòng 2 để chọn ra một ứng viên xuất sắc nhất, đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí của chương trình.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 16/5/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.youglo.org

Video: Nữ sinh Lào Cai giành học bổng 6,5 tỷ đồng của đại học Mỹ

> > > Đọc thêm: FLC ra mắt Quỹ học bổng đồng hành cùng sinh viên tài năng

Phượng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cơ hội cho bạn trẻ Việt nhận học bổng YGP tại Tanzania" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin