• Zalo

Có học sinh cùng chuyến bay ca COVID-19, trường ở Quảng Ninh cho trẻ nghỉ học

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 26/03/2021 11:45:14 +07:00
(VTC News) -

Một trường tiểu học ở Quảng Ninh cho trẻ tạm nghỉ vì có 2 học sinh đi cùng chuyến bay với bệnh nhân COVID-19 từ Phú Quốc về Hà Nội.

Phòng GD-ĐT TP Hạ Long cho biết trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có 2 học sinh là chị em (học lớp 1 và lớp 4) đi trên chuyến bay VJ 458 từ Phú Quốc về sân bay Nội Bài vào ngày 22/3. Chuyến bay được xác định có 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện 2 học sinh có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với. Tạm thời, TP Hạ Long cho tất cả học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nghỉ học ngày hôm nay và 2 ngày cuối tuần.

Có học sinh cùng chuyến bay ca COVID-19, trường ở Quảng Ninh cho trẻ nghỉ học - 1

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo cho học sinh nghỉ vì có học sinh liên quan đến bệnh nhân COVID-19.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh, đến thời điểm này, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh xác định được 4 trường hợp đi trên máy bay VJ458 từ Phú Quốc về sân bay Nội Bài. Trong đó 1 người ở lại Hà Nội, 3 người về Quảng Ninh. Đến thời điểm này, cả 3 người về Quảng Ninh đã có kết quả xét nghiệm bước đầu âm tính và đang được cách ly y tế tập trung.

CDC Quảng Ninh cho biết trường hợp mắc COVID-19 được xác định tại TP Hải Phòng là chị N.T.T (SN 1996, hộ khẩu thường trú tại Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), từ tháng 10/2020 đến nay chưa về Quảng Ninh.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: