Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Có hay không việc Thuận Thiên Kiếm ra mắt hai class mới


(VTC News) - Suốt tuần qua, cộng đồng game thủ xôn xao việc trò chơi Thuận Thiên Kiếm ra mắt hai class nhân vật mới.

Class nhân vật hay còn gọi là Thiên Hướng nhân vật là hình thức phân chia hệ phái của nhân vật. Nếu Võ Lâm Truyền Kỳ có Thập đại môn phái thì Thuận Thiên Kiếm có 4 class nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Thiên Tiên, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi class sở hữu những nguồn năng lượng khác nhau. Nếu Pháp Sư sở hữu những chiêu thức khiến trời đất rung động thì Cung Thủ với sự nhanh nhẹn và khéo léo tuyệt vời. Nếu Kiếm Sĩ mạnh mẽ về cơ bắp thì Thiên Tiên lợi hại trong phòng thủ và khả năng tự chữa lành những vết thương.
Hình ảnh minh họa của hai class mới 

Mọi thứ sẽ yên ổn nếu không xảy ra một việc. Tối ngày 29/03 trên một số diễn đàn xuất hiện những thông tin về hai class nhân vật mới với đầy đủ hình ản và tên gọi. Thông tin này nhanh chóng lan rộng trên các forum và ngay cả trên diễn đàn chính thức của trò chơi.

Đầu ngày 30/03, thông tin về hai class nhân vật ngày càng rõ ràng và chi tiết hơn. Trong đó, có topic còn ghi rõ: Xích Quỷ - Tổ chức thần bí, xuất hiện ở vùng đảo Vân Đồn hơn 20 năm nay, căn cơ vững chắc. Giáo đồ của Xích Quỷ thủ đoạn phi thường tàn độc, một khi ra tay kẻ địch chỉ có một con đường chết. Kim Giáp là lực lượng tinh anh được tuyển chọn trong hàng vạn binh lính của phe Trùng Hưng. Người muốn gia nhập Kim Giáp đều được đưa đến trại lính tại Quan Hóa để tham gia huấn luyện đặc biệt. Mỗi 3 năm một lần Kim Giáp thủ lĩnh tổ chức khảo nghiệm thông qua chiến đấu sinh tử, cứ 1000 người sau chiến đấu chỉ còn lại hơn trăm người sống sót, đó mới thật là tinh anh của tinh anh.

Dù vậy, thông tin xuất hiện một cách đều đặn và logic như có một kịch bản dựng sẵn khiến game thủ không khỏi hồ nghi. Việc hai class nhât vật có hình ảnh xa lạ với thể loại game giả sử Việt cũng là một điểm đáng ngờ. Hơn nữa, những thông tin này xuất hiện vào thời điểm ngày Cá Tháng Tư đến gần là một điểm then chốt để game thủ đoán ra ý đồ nhà phát hành.

Tuy nhiên, đến hết ngày 01/04, trang chủ Thuận Thiên Kiếm im bặt. Phải đến sáng ngày 05/04, “vở kịch” mới chính thức khép lại khi trang chủ đăng tin chính thức kết thúc Sự kiện Cá tháng tư. Theo đó: nhóm điều hành xác định những giới thiệu về Kim Giáp - Xích Quỷ là một Sự kiện Cá Tháng Tư của Thuận Thiên Kiếm. Cũng nhân dịp này, Thuận Thiên Kiếm muốn đem đến nhiều phần quà độc đáo - giá trị cho những ai đã quan tâm đến thông tin sự kiện trong thời gian vừa qua.

Cũng theo trang chủ trò chơi, phần thưởng cho người chơi tham gia sự kiện này là những thú cưỡi và vật phẩm giá trị và xuất hiện lần đầu tiên trong Thuận Thiên Kiếm như Kỳ Thú Cá Tháng Tư, Kinh Nghiệm Châu.

Như vậy, đây là lần đầu tiên trò chơi giả sử Việt Nam đầu tiên Thuận Thiên Kiếm tổ chức sự kiện Cá tháng tư. Theo đánh giá của người chơi, đây là sự kiện được đầu tư một cách công phu và bài bản. Phần lớn người chơi hồi họp chờ đợi theo dõi thông tin đến phút cuối cùng. Sự kiện khép lại với những phần quà giá trị cũng khiến những ai đã bỏ công quan tâm trong suốt thời gian qua cảm thấy hài lòng.

Hạ Vy

Tin liên quan

» TTK: Mai Phương Thúy dâng trái cây vua Hùng
» TTK: Bảo vệ thành Thăng Long, nhiều lính canh mất tích
» Mai Phương Thúy cùng game thủ TTK làm từ thiện


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh