Cô giáo trường tiểu học Kiêu Kỵ thừa nhận dùng thước đánh bấm tím người học sinh

(VTC News) - Đại diện trường tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận thông tin cô giáo trường này dùng thước đánh học sinh lớp 1 thâm tím khắp người.

Video: Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím tay: Hiệu trưởng nói gì?

Liên quan đến nghi vấn học sinh lớp 1 Hà Nội bị cô giáo bạo hành thâm tím cánh tay, trả lời PV VTC News bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, có sự việc cô giáo Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1987) đánh em Vũ Thế T. là học sinh lớp 1G của trường.

Bà Duyên cho hay, sự việc xảy ra vào tiết học chiều ngày 2/5. Khi đó, cô H. cho các học sinh lớp 1G ôn bài để chuẩn bị thi, nhưng khi cô giảng thì cháu T. không hiểu. Trong lúc bột phát, nóng giận thiếu bình tĩnh nên cô dùng thước kẻ đánh học sinh T. vào vai.

Sáng 3/5, ngay say khi nhận phản ánh từ phụ huynh học sinh, ban giám hiệu nhà trường đã xác minh vụ việc, yêu cầu cô H. viết bản tường trình, đồng thời đến xin lỗi gia đình học sinh.

Co giao truong tieu hoc Kieu Ky thua nhan dung thuoc danh bam tim nguoi hoc sinh hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ 

“Sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã cùng cô giáo H. đến gia đình hỏi thăm sức khỏe cháu T. Bản thân cô H. thừa nhận việc dùng thước đánh học sinh đến thâm tím người là sai và nhận lỗi với gia đình.

Hiện sức khỏe của cháu T. đã tốt, tâm lý ổn định, phía gia đình cũng muốn giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, quan điểm của nhà trường là không bao che, sẽ báo cáo cấp trên và xem xét xử lý theo đúng quy định”, bà Duyên thông tin.

Chiều 4/5, ban giám hiệu nhà trường đã có báo cáo chính thức bằng văn bản về vụ việc lên Phòng GD-ĐT huyện Gia Lâm, đồng thời thông tin đến lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ được biết.

Co giao truong tieu hoc Kieu Ky thua nhan dung thuoc danh bam tim nguoi hoc sinh hinh anh 2

Trường tiểu học Kiêu Kỵ nơi xảy ra vụ việc cô giáo bạo hành học sinh  

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một học sinh tiểu học tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) bị cô giáo đánh thâm tím ở cánh tay.

Đây là trường hợp của cháu Vũ Thế T. - Học sinh lớp 1G, trường Tiểu học Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Ông nội cháu T. cho biết: "Trước đó, cháu T có nói với gia đình nhưng lúc đó thấy vết thương nhẹ nên không ý kiến lại. Bây giờ, phát hiện tay cháu bị thâm tím và được biết do cô giáo đánh nên rất bức xúc. Gia đình sẽ xem ban giám hiệu nhà trường giải quyết vụ việc này ra sao, nếu không xử lý phù hợp sẽ nhờ pháp luật can thiệp”.

“Tối qua (3/5), lãnh đạo nhà trường và cô giáo đã đến tận nhà thăm hỏi và xin được giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, nếu nhà trường muốn như vậy thì phải viết giấy cam đoan và gia đình xem thực hiện cam kết đó như thế nào”, ông nội cháu T. nói.

Theo như gia đình chia sẻ, cháu T liên tục kêu đau cánh tay. Đặc biệt, cháu thấy hoảng sợ. Gia đình đã đưa cháu đi khám và bác sỹ kết luận bị chấn thương phần mềm.

Cũng liên quan đến vụ việc, sáng ngày 4/5, ông Hoàng Việt Cường - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm - cho biết, Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc cụ thể bằng văn bản.

>>> Đọc thêm: Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím tay: Hiệu trưởng nói gì?

Xuân Trường - Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU