• Zalo

Cô giáo thực tập 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì gương mặt như học sinh

Giáo dục Thứ Sáu, 25/10/2019 14:46:00 +07:00

Trần Lan Hương sinh năm 1998, được bạn bè, học trò nói giống thế hệ 10X vì có gương mặt như học sinh.

1

Trần Lan Hương đang là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh, ĐH Sư phạm TP.HCM. Trong đợt thực tập tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Lan Hương được học sinh chụp ảnh rồi đăng lên mạng xã hội. Những bức ảnh về cô giáo thực tập sau đó được nhiều người quan tâm, khen ngợi.

2

Lan Hương cho hay cô rất bất ngờ và vui khi những hình ảnh của mình được học trò chụp lại và đăng tải, nhận được nhiều bình luận tích cực.

3 3

Có "gương mặt baby", Lan Hương thường được bạn bè, học trò nói nhìn giống các bạn trẻ sinh năm 2000. Nhiều học sinh nhầm tưởng 9X học cùng trường nên thường gọi là “chị” thay vì “cô giáo”.

4 4

Một ngày của Lan Hương khá bận rộn khi vừa dạy tại trường, vừa học ở trường và tối học thêm tiếng Nhật. Cô đạt trình độ N4 và đang học N3. Tại ĐH Sư phạm TP.HCM, nữ sinh học lực giỏi năm thứ ba.

5 6

Có năng khiếu âm nhạc, Lan Hương là thành viên CLB âm nhạc của trường đại học. Thời gian rảnh, nữ sinh tham gia các buổi biểu diễn.

6 6

Nữ sinh ĐH Sư phạm TP.HCM bày tỏ mỗi ngày được tiếp xúc học sinh, cô rất vui. Nữ giáo viên thực tập cố gắng trau dồi kiến thức để đổi mới chương trình học sao cho thu hút học sinh.

7 8

Để học tốt tiếng Anh, Lan Hương cho rằng việc luyện tập hàng ngày rất quan trọng. Ngoài học ở trường, bạn trẻ có thể học thêm ở trung tâm và thu thập thêm tài liệu để nghe và làm bài tập ở nhà.

8 8

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lan Hương dự định du học để lấy bằng thạc sĩ về ngành giáo dục.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

(VTC News) - “Làm sao mãi giữ lửa cho cán bộ Đoàn?”, “Để vượt qua khó khăn trong nghề cán bộ Đoàn, cần làm thế nào?" là câu hỏi của các bạn trẻ tại talk show “Nghề cán bộ Đoàn”.

Đọc nhiều