'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu
  • Zalo

'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu

Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 05/12/2020 11:26:04 +07:00
(VTC News) -

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" Trường Tiểu học Dịch Vọng A thu hút sự chú ý, ủng hộ của các phụ huynh, học sinh cùng giáo viên toàn trường.

Trường Tiểu học Dịch Vọng A, quận Cầu Giấy vừa tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" ngành GD-ĐT lần thứ 6 năm học 2020-2021.

'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu - 1

Các cô giáo như những bông hoa đa sắc màu, nở rực rỡ tươi thắm trên sân khấu.

 

Phát biểu khai mạc Hội thi, cô giáo Ngô Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Tại Hội thi, các cô giáo Trường Tiểu học Dịch Vọng A  trải qua các phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài, giới thiệu về trang phục này và phần thi tài năng. Những chiếc áo dài duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh thêm, được thổi hồn những thông điệp ấn tượng và giàu ý nghĩa đã được các thí sinh trình diễn đầy ấn tượng cùng phần thuyết minh rất lôi cuốn. Các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài năng của các cô giáo trong trường, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo, khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu - 2

Một tiết mục thể hiện sự dẻo dai của các giáo viên.

Các cô giáo như những bông hoa đa sắc màu, nở rực rỡ tươi thắm trên sân khấu, đặc biệt ở phần thi tài năng các giáo viên như một nghệ sĩ thực thụ đã khiến ban giám khảo cũng như những người ủng hộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất cả các phần thi tài năng nở rộ, vô cùng đặc sắc đã làm nóng sân khấu và đem lại những giờ phút sôi động cho các khán giả tham dự.

Tuy thời gian vô cùng ít ỏi nhưng với tài năng cũng như sự cố gắng của mình, các giáo viên Trường tiểu học Dịch Vọng A đã thật sự mang lại niềm vui cũng như sự hài lòng đối với ban giám khảo cũng như những khán giả đến ủng hộ chương trình.

Cuộc thi khép lại với giải nhất được trao cho cô giáo Trần Thị Ngọc Anh - giáo viên dạy Mỹ thuật, giải nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - giáo viên khối 4 và cô Phạm Thu Trang - giáo viên khối 3. Phạm Thị Hồng Vân, Hoa Hồng Hạnh và Nguyễn Hồng Ngọc đạt giải ba.

'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu - 3

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020” khép lại và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020” khép lại và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Trải qua các phần thi đầy căng thẳng và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã thật sự mang lại sự tự tin, thoải mái để các thầy cô giáo vững vàng hơn, yêu nghề hơn.

HẢI YẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Cô giáo tài năng duyên dáng' tại trường Dịch Vọng A: Vườn hoa đa sắc màu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin