Cô giáo ở Bình Thuận vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 bị kiểm điểm

(VTC News) - Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận cho biết đã xử lý bằng hình thức kiểm điểm đối với cô giáo P.T.V.H.

Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, cô giáo H. đã bị nhận hình thức kỷ luật kiểm điểm, sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Việc này được thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong tỉnh. Hiện, cô giáo H. cũng đã trở lại giảng dạy bình thường.

Trước đó, chồng cô giáo T. có đơn gửi đến cơ quan chức năng tố cáo vợ đi cùng một nam sinh học lớp 10 ở chung phòng tại khách sạn. 

Theo đơn gửi cơ quan chức năng, năm 2018, chồng của giáo viên T. phát hiện vợ có nhiều biểu hiện bất thường nên âm thầm tìm hiểu. Sau thời gian, anh này bắt quả tang vợ đang ở cùng phòng với một nam sinh tại một khách sạn ở địa phương. 

Người chồng sau khi bắt quả tang vụ việc trên đã liên hệ với gia đình nam sinh để hỏi về các sự việc liên quan. Tiếp đó, người này còn yêu cầu lãnh đạo nhà trường (nơi nữ giáo viên bị tố đang công tác) làm rõ vấn đề. 

Cô H. sau đó phủ nhận hoàn toàn tố cáo và cho rằng, những hình ảnh, clip do chồng cung cấp cho cơ quan công an đều do cắt ghép nhằm vu khống.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận sau khi vào cuộc điều tra đã kết luận tố cáo của chồng cô là có cơ sở, nhưng không đủ bằng chứng để cho rằng cô H. có quan hệ tình dục với nam sinh.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng khẳng định, hình ảnh, clip chồng cô H. cung cấp không có dấu hiệu bị làm giả.

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Lãnh đạo Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý cho biết nếu cô giáo ở Bình Thuận có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo sẽ bị xử lý nghiêm.
 
Ban Tuyên giáo Bình Thuận: Cô giáo thừa nhận có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10

Ban Tuyên giáo Bình Thuận: Cô giáo thừa nhận có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10

Qua điều tra, cô giáo bị chồng tố ở cùng phòng với nam sinh thừa nhận có quan hệ yêu đương và thường xuyên nhắn tin quan tâm.
PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU