Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng bị điều chuyển xuống làm nhân viên văn phòng

Giáo dục Thứ Tư, 18/04/2018 17:40:00 +07:00

Cô Trần Thị Minh Châu vừa có quyết định chuyển xuống làm nhân viên văn phòng, sau khi nhận án kỷ luật cảnh cáo từ lãnh đạo Trường trung học phổ thông Long Thới.

Ngày 18/4, ông Bùi Minh Bình – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã cho biết, nhà trường vừa quyết định điều cô Trần Thị Minh Châu xuống làm nhân viên văn phòng từ đầu tuần này.

coTranThiMinhChaunet

 Cô Trần Thị Minh Châu vừa bị chuyển xuống làm nhân viên văn phòng. (Ảnh từ video clip)

Cô Châu nguyên là giáo viên Toán của nhà trường, người đã bị em Phạm Song Toàn (nguyên là học sinh lớp 11A1) phản ánh là nhiều tháng liền lên lớp không giảng bài, mà chỉ chép bài giảng lên bảng, giao bài tập. 

Sau khi quyết định kỷ luật cô Châu, trong tuần này, nhà trường cũng sẽ tiến hành họp, xem xét tới trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm 11A1.

Hiện em Phạm Song Toàn đã chuyển khỏi trường Long Thới, đến học tại một trường tư thục, và được nhận học bổng khuyến khích từ nhà trường này.

Cũng liên quan đến vụ việc này, bà Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM đánh giá, đây là một vụ việc nghiêm trọng, bạo hành tinh thần đối với học sinh, và cần phải được lãnh đạo ngành giáo dục, nhà trường xử lý nghiêm.

Video: TP.HCM xử lý vụ cô giáo im lặng, không giảng bài khiến học sinh bật khóc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin