• Zalo

Cô giáo im lặng khiến học sinh bật khóc: Nữ sinh Phạm Song Toàn xin chuyển trường

Giáo dục Thứ Tư, 04/04/2018 16:12:00 +07:00

Phụ huynh của nữ sinh Phạm Song Toàn, nữ sinh đã phản ánh việc cô giáo dạy Toán im lặng suốt nhiều tháng, không giảng bài đề nghị chuyển trường cho con.

"Phụ huynh của em Phạm Song Toàn, Bí thư Đoàn Trường THPT Long Thới, huyện Nhà Bè, học sinh đã phản ánh về cô giáo dạy Toán không giảng bài, không nói chuyện với lớp suốt mấy tháng liền tại buổi đối thoại với lãnh đạo ngành giáo dục TP.HCM, đã đề nghị chuyển trường cho con", thông tin được ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM xác nhận.

pham-song-toan

Phạm Song Toàn lên tiếng phản ánh giáo viên dạy Toàn chỉ im lặng viết bài trong nhiều tháng.  

Tuy nhiên, thời điểm này học sinh đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ II, nếu chuyển trường sẽ ảnh hưởng nhất định đến việc ôn thi của em Phạm Song Toàn. Do đó, Ban giám đốc Sở đã chỉ đạo Phòng GD Trung học của Sở gặp gỡ phụ huynh em Toàn để giải thích và khuyến cáo để cho em học ở trường, ít nhất hết năm học này rồi hãy có quyết định tiếp theo.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, việc chuyển trường được thực hiện khi kết thúc học kỳ I của năm học hoặc trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới. Với các trường hợp ngoại lệ, chuyển trường giữa học kỳ sẽ do Giám đốc Sở GD-ĐT hoặc Trưởng phòng GD-ĐT quận, huyện xem xét, giải quyết. 

Video: TP.HCM xử lý vụ cô giáo im lặng khiến học sinh bật khóc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin