Cô giáo Hưng Yên vận động học sinh mang 'nồi niêu xoong chảo' cổ vũ Olympic Việt Nam

(VTC News) - Nhằm cổ vũ đội bóng Olympic Việt Nam trong trận bán kết với Hàn Quốc vào chiều nay, một cô giáo tại Hưng Yên vận động học sinh mang 'nồi niêu xoong chảo', lập đàn cầu nắng để cổ vũ.

16h hôm nay (29/8), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đá trận bán kết bóng đá nam với đội Olympic Hàn Quốc tại  Asiad 18.

Nhằm cổ vũ đội bóng đá Việt  Nam, nhiều trường đại học đã cho sinh viên nghỉ học, thậm chí có trường còn tổ chức tường thuật trực tiếp trận bóng.

Co giao Hung Yen van dong hoc sinh mang 'noi nieu xoong chao' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 1

 Cô giáo vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo cỗ vũ đội tuyển Việt Nam.

Mới đây, trang facebook “Khoái Châu Confession” của trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên), một cô giáo nhắn nhủ học sinh chuẩn bị “nồi niêu xoong chảo” và "lập đàn cầu nắng" để buổi tường thuật trực tiếp tại Trường THPT Khoái Châu diễn ra suôn sẻ.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân cũng tổ chức để cho sinh viên xem trận bán kết này tại hội trường A, nhà văn hóa của trường nơi có các màn hình lớn.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bố trí màn hình lớn để hàng nghìn cổ động viên cổ vũ cho tuyển Olympic Việt Nam.

Video: Nhuộm tóc, trang trí ô tô cổ vũ Olympic Việt Nam

Ngày 28/8, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội phát thông báo, cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết bóng đá Asiad 2018.

"Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018. Được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

Co giao Hung Yen van dong hoc sinh mang 'noi nieu xoong chao' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 2

 Hình ảnh tờ thông báo đăng tải trên mạng xã hội.

Nhà trường không quên lưu ý sinh viên cổ vũ cho Đội tuyển Olympic Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

 >>> Đọc thêm: Hàng triệu CĐV cần biết thông tin này khi ra đường cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam vào chiều nay

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU