Cô giáo dùng thước kẻ, cán cờ đánh vào đầu học sinh: Hiệu trưởng nói gì?

(VTC News) - Hiệu trưởng Trường An Thượng B cho biết, cô H. đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào đầu và tay các em học sinh là sai và mong muốn được sửa chữa lỗi lầm.

Ngày 12/4, một số học sinh lớp 5C, trường Tiểu học An Thượng B (Hà Nội) phản ảnh bị cô giáo Hoàng Thị H. - giáo viên chủ nhiệm dùng thước kẻ và cán cờ đánh vì cho rằng các em lười học, viết chữ xấu và không nghe lời.

Trả lời PV VTC News về việc này, ông Lê Đức Tuân, Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B xác nhận sự việc xảy ra tại trường và cho biết nhà trường đang bàn bạc đưa ra hướng xử lý.

Co giao dung thuoc ke, can co danh vao dau hoc sinh: Hieu truong noi gi? hinh anh 1

 Trường Tiểu học An Thượng B, nơi diễn ra sự việc 

Ngay sau khi nhận thông tin phản ánh, nhà trường đã tiến hành cuộc họp với các bên liên quan và yêu cầu cô H. làm tường trình về sự việc.

Cô H. sau đó đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào đầu và tay các em học sinh là sai. Đồng thời, cô H. mong muốn các bậc phụ huynh thông cảm, bỏ qua và cho cô cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Được biết, cô Hoàng Thị H. công tác tại trường từ tháng 6/2014 và được nhận xét là giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn và năng lực chủ nhiệm tốt.

Theo ông Tuấn, sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã báo cáo vụ việc lên Đảng ủy, UBND xã cũng như Phòng GD-ĐT và UBND huyện Hoài Đức.

“Theo quy định, sẽ giao cho tổ chuyên môn của cô kỷ luật, kiểm điểm trước và báo cáo hội đồng kỷ luật nhà trường. Việc tiến hành kỷ luật sẽ diễn ra trong cuối buổi chiều hôm nay (17/4 - PV)”, ông Tuân cho biết thêm.

>>> Đọc thêm: Học sinh nghi bị thầy giáo dâm ô: 'Thầy sờ vào vùng kín, có bạn bị bế vào trong phòng'

Xuân Trường
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU