Cô giáo đến trường trong trang phục hầu gái

(VTC News) Đó là giải pháp của một nữ giáo viên Trung Quốc nhằm đối phó với học trò siêu quậy của mình, khi các em đang muốn biến lớp học thành cái chợ.

Trang phục hầu gái ấn tượng của cô giáo 

Trang phục hầu gái ấn tượng của cô giáo 

Sau khi quá mệt mỏi với những trò quậy phá cùng thành tích yếu kém của các học sinh trong lớp, một nữ giáo viên trẻ người Trung Quốc đã hứa với cả lớp rằng nếu các đạt điểm cao trong bài kiểm tra tới cô sẽ mặc một bộ trang phục thật đặc biệt để tới lớp.

Rõ ràng là lời hứa của cô đã phát huy tác dụng, và bằng chứng là cô đã phải đến lớp trong bộ trang phục đen- trắng của một nữ hầu gái đầy quyến rũ cùng đôi tai mèo vô cùng đáng yêu trên đầu.

Hình ảnh nhí nhảnh trên của cô giáo tại một vùng phía nam của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã được một trong số các học sinh của cô đưa lên mạng vào tuần trước- hiện đang nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng.

Trong khi một số người chỉ trích đó là một hành động phù phiếm thì có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ cô giáo về sự táo bạo của cô trong việc khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.

Thậm chí một số comment trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc còn cho rằng cô xứng đáng đạt danh hiệu “Giáo viên tiêu biểu nhất năm 2012”.

Giữa lúc các phương tiện truyền thông đưa tin về hàng loạt vụ bạo hành của các giáo viên đối với bọn học trò của mình thì có thể coi hành động của cô giáo này là một điểm sáng rất đáng được lưu tâm và học hỏi.

  » Thử thách cùng bước nhảy: Thí sinh tìm về tuổi học trò
  » Một học sinh đánh giáo viên chủ nhiệm chảy máu đầu
  » Cô giáo chạy 250 km mua máy tính cho học trò

» Thử thách cùng bước nhảy: Thí sinh tìm về tuổi học trò » Một học sinh đánh giáo viên chủ nhiệm chảy máu đầu » Cô giáo chạy 250 km mua máy tính cho học trò

Phương Hiền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN