Cô giáo đánh cô giáo xây xẩm mặt mũi giữa lớp

Bức xúc vì cô Oanh cứ “lè nhè” góp ý chuyên môn của mình sau tiết thao giảng, cô Hương đã đánh vào mặt cô Oanh gây chảy máu mũi, xây xẩm ngay tại lớp học.

» Cô giáo bị bác sĩ làm nhục: "Cú sốc của chúng tôi"
» Vì sao hơn 20 HS xếp hàng cho cô giáo tát thẳng mặt?
» Cô giáo nhéo “chỗ kín” của nam sinh trong giờ học
» Tin nhắn oan nghiệt và cái chết đau xót của cô giáo trẻ

Chiều 19/4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học (TH) thị trấn Lạc Dương, H. Lạc Dương, Lâm Đồng tổ chức cuộc họp hội đồng để giải quyết đơn của cô giáo Nguyễn Thị Oanh yêu cầu nhà trường giải quyết vụ việc cô bị đồng nghiệp cùng trường là cô Trần Thị Hương đánh chảy máu mũi ngay tại lớp học lúc 15 giờ ngày thứ sáu (16/4).

Theo trình bày của cô giáo Nguyễn Thị Oanh (46 tuổi, trú TT Lạc Dương), chủ nhiệm lớp 4A, kiêm Khối trưởng khối 4 Trường TH thị trấn Lạc Dương: vào lúc 15 giờ ngày 16/4, sau khi dự xong tiết thao giảng của cô Trần Thị Hương (52 tuổi, chủ nhiệm lớp 4B cùng trường), cô cùng với 3 đồng nghiệp khác đang họp góp ý chuyên môn cho tiết dạy thì bị cô Hương phản ứng. Trong lúc lời qua tiếng lại, bất ngờ cô Hương đã đánh vào mặt cô Oanh gây chảy máu mũi, xây xẩm trước sự chứng kiến của các đồng nghiệp. Theo cô Oanh, trước đó giữa hai người không hề có xích mích.

Tại buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, cô Hương thừa nhận do bức xúc và nóng nảy nên đã tát cô Oanh trong buổi họp. Tiếp xúc với phóng viên, cô Hương phân trần: “Tôi bức xúc vì cô Oanh cứ “lè nhè” góp ý chuyên môn của tôi mặc dù Hiệu phó chuyên môn nhà trường là cô Nguyễn Thị Cảnh đã kết luận tiết giảng của tôi là tốt”. Cô Hương cũng nói rằng rất ân hận và đã xin lỗi cô Oanh nhưng gia đình cô Oanh không đồng ý và làm đơn yêu cầu nhà trường và các ngành chức năng giải quyết.

Trao đổi với chúng tôi, cô Mai Thị Liên, Hiệu trưởng  nhà trường thừa nhận vụ việc cô Hương đánh cô Oanh là có thật, nhưng mức độ không như trong đơn trình bày của cô Oanh là bị đánh ngất xỉu. Vụ việc cũng đã được nhà trường báo cáo lên Phòng Giáo dục. Trước mắt trường đã yêu cầu cô Oanh và cô Hương viết bản tường trình, riêng cô Hương phải kèm bản kiểm điểm sau đó nhà trường sẽ họp Hội đồng kỷ luật để xem xét và giải quyết.

Theo cô Liên: “Cô Hương sai và đã vi phạm đạo đức nhà giáo” theo quy định về đạo đức nhà giáo do Bộ GD&ĐT ban hành năm 2008. Trong khi đó, một số giáo viên và phụ huynh thì lại bất bình và cho rằng không thể chấp nhận được hành vi cô giáo đi đánh cô giáo trước mặt đồng nghiệp và học sinh.

» Cô giáo bị bác sĩ làm nhục: "Cú sốc của chúng tôi"
» Vì sao hơn 20 HS xếp hàng cho cô giáo tát thẳng mặt?
» Cô giáo nhéo “chỗ kín” của nam sinh trong giờ học
» Tin nhắn oan nghiệt và cái chết đau xót của cô giáo trẻ

Theo Công an Đà Nẵng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN