• Zalo

Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ

Giáo dục Thứ Sáu, 03/05/2013 07:20:00 +07:00

Một nữ giáo viên dạy khiêu vũ ở Trung Quốc đã gây sốc trong dư luận nước này khi hình ảnh camera quay lại cho thấy cô này đã đá túi bụi và lăng mạ học sinh

Một nữ giáo viên dạy khiêu vũ ở Trung Quốc đã gây sốc trong dư luận nước này khi hình ảnh camera quay lại cho thấy cô này đã đá túi bụi và lăng mạ học sinh bằng lời lẽ tục tĩu.

Vụ việc xảy ra ở một lớp học khiêu vũ tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Khi học sinh không thực hiện được các điệu nhảy như mong muốn, cô giáo này đã dùng một cây gậy vụt vào chân và đá vào người những em học sinh. Kèm với hành động nói trên, cô giáo này còn lăng mạ học sinh với những lời lẽ tục tĩu.

Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ
Cô giáo dùng chân đạp vào học sinh như phim hành động
Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ
 

Một đám học sinh khoảng 14 em không được phép khóc và chỉ có thể âm thầm chịu đựng sự bạo lực của cô giáo. Cô giáo này khoogn chỉ la hét học sinh, thậm chí còn nói với các em rằng “nếu không thực hiện được những bước nhảy, các em này sẽ phải nhảy cho đến chết mới thôi”.
Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ
Giáo viên này còn chửi học sinh bằng lời lẽ tục tĩu
Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ
 
Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng, cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bức xúc trước những hành động tàn bạo và phi giáo dục của một bộ phận giáo viên Trung Quốc.

Trước đó, nước này đã từng chứng kiến những vụ giáo viên bạo hành học sinh rất thương tâm. Trong đó có một cô giáo mầm non 21 tuổi ở Tứ Xuyên đã bắt học sinh uống nước tiểu của mình chỉ vì các em không nghe lời.

Theo Dân Việt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô giáo đấm đá, lăng mạ nữ sinh gây phẫn nộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin