Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cô giáo chết trong nhà nghỉ: Tạm giữ người yêu nạn nhân

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiến khai nhận đã bóp cổ và đấm chị Mến, khi thấy nạn nhân không còn giãy dụa Hiến bế lên giường và phủ chăn.

Như Báo CAND đã đưa tin, chị Lâm Thị Mến, 28 tuổi, trú tại thôn Lũng Cào, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ Hoàng Anh hôm 28/7 vừa qua. Xung quanh cái chết của chị Mến vẫn còn nhiều uẩn khúc. 

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Kạn đang tạm giữ Lâm Văn Hiến, 28 tuổi, trú cùng thôn để điều tra về hành vi giết người.

Co giao chet trong nha nghi: Tam giu nguoi yeu nạn nhan hinh anh 1

Đối tượng Lâm Văn Hiến tại cơ quan điều tra. 

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hiến khai nhận: Khoảng 1h30h ngày 28/7, Hiến cùng chị Mến đến thuê phòng với nhau tại nhà nghỉ Hoàng Anh. Đến khoảng 6h cùng ngày giữa hai người xảy mâu thuẫn, cãi cọ. 

Khoảng 8h Hiến đã bóp cổ và đấm vào vùng mặt, vùng cổ chị Mến. Khi thấy nạn nhân không còn giãy dụa, Hiến đã bế chị Mến lên giường, phủ chăn lên người.

Thấy chị Mến đã chết, Hiến lấy một số vật dụng của chị gồm ĐTDĐ, xe máy và giấy đăng ký xe rồi trả tiền phòng và bỏ đi. Đến tối ngày 29/7 rạng ngày 30/7, Hiến ra đầu thú tại Công an huyện Na Rỳ.

Được biết, Hiến và chị Mến từng có thời gian yêu nhau. Do cả hai có mối quan hệ họ hàng nên không đến được với nhau. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Kạn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Thảm sát chấn động Bình Dương

Bình luận