Cô giáo bóp cổ, tát bé mầm non: Sẽ xử lý hình sự

Sẽ xử lý hình sự là khẳng định của lãnh đạo Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM), sau khi đọc bài viết và xem clip giáo viên đày đọa trẻ mầm non.

Cũng trong sáng 17/12, PV đã cung cấp toàn bộ hình ảnh hành hạ trẻ em của bà Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Thị Điều cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Thủ Đức.

Theo Công an Q.Thủ Đức, Cơ sở mầm non tư thục Phương Anh do bà Lê Thị Đông Phương quản lý hoạt động không phép.

Trước đó, từ phản ánh của một số người dân quanh khu vực, Công an P.Hiệp Bình Phước đã mời Nguyễn Thị Điều lên làm tường trình sự việc và chuyển hồ sơ lên Đội Cảnh sát điều tra Công an quận xem xét xử lý.
Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip 

Từ thông tin này, Công an quận đã mời bà Phương và Điều lấy lời khai và ban đầu cả hai đều thừa nhận hành vi hành hạ trẻ.

“Hành vi đánh đập trẻ quá dã man, tàn ác. Với những hình ảnh này thì không thể chối cãi và quan điểm của Công an quận sẽ xử lý hình sự”, lãnh đạo Công an Q.Thủ Đức nói.

Theo kế hoạch trong ngày hôm nay, các ban ngành Q.Thủ Đức sẽ họp và thống nhất cách xử lý đối với hành vi hành hạ trẻ em tàn ác của bà Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Thị Điều.

Sáng cùng ngày, PV quay lại Cơ sở mầm non Phương Anh nhưng trường đã khóa cửa ngừng hoạt động. Nhiều người dân quanh khu vực cho biết, khi thông tin đăng tải, gia đình bà Phương đã khóa trái cửa và đi đâu không rõ.

“Thật khủng khiếp. Từ trước đến nay tôi vẫn tin tưởng gửi con cho các cô. Cháu nhiều lần về nhà khóc lóc, hoảng sợ và không chịu đến trường nhưng có nằm mơ tôi cũng không nghĩ các cô lại hành hạ con tôi tàn ác như vậy”, một phụ huynh có con bị đánh phẫn nộ nói.

Ông Huỳnh Nhật Tâm - Bí thư P.Hiệp Bình Phước (Q.Thủ Đức) cho biết sau khi có thông tin trẻ em bị hành hạ, phường đã xuống kiểm tra và đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non này.

Cơ sở này hoạt động không phép và trong tháng 11-2013 phường cũng đã kiểm tra, nghiêm cấm hoạt động nhưng họ vẫn lén lút hoạt động.

Hoàng Lộc - Đức Phú


Theo TTO

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN