Cô giáo bị phụ huynh hành hung thủng màng nhĩ: Tạm thời xuất viện về làm đám cưới

(VTC News) - Nữ giáo viên được bệnh viện cho về nhà dưỡng bệnh để chuẩn bị cho đám cưới, sau đó lại phải quay lại để tiếp tục điều trị.

Ngày 18/7, anh Lê Ngọc Hậu - chồng sắp cưới của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) nạn nhân bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ) chia sẻ, cách đây hơn 1 tuần, gia đình hai bên bớt lo khi Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đồng ý cho Mai xuất viện để về chuẩn bị đám cưới.

Co giao bi phu huynh hanh hung thung mang nhi: Tạm thòi xuát viẹn ve làm dám cuói hinh anh 1

Cơ sở mầm non Sen Hồng - nơi nữ giáo viên bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ. 

“Chỉ còn 2 ngày nữa (20/7), tôi và Mai sẽ tổ chức thành hôn. Những tưởng với tình trạng sức khỏe không đảm bảo của cô ấy, ngày vui của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên, khi nghe các bác sĩ điều trị cho Mai thông báo cô ấy có thể về nhà tịnh dưỡng và vẫn kịp hồi phục để đám cưới diễn ra, tôi mới bớt lo”, anh Hậu cho biết.

Nhắc đến tình hình sức khỏe của Mai, anh Hậu cho biết: “Gần 1 tháng nhập viện điều trị, sức khỏe vợ tôi vẫn không có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn. Các cơn đau đầu, chóng mặt, ù tai vẫn chưa hết. Dự kiến đám cưới xong, tôi sẽ đưa vợ ra tái khám và tiếp tục điều trị cho đến khi khỏe hoàn toàn”.

Liên hệ với bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận - người đã ra tay đánh cô Mai thủng màng nhĩ), bà Lanh cho hay, kể từ lúc cô Mai nhập viện (ngày 24/6), vợ chồng bà thường xuyên lui tới bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nạn nhân.

“Đến thời điểm hiện tại, gia đình tôi đã bồi thường cho cô Mai tổng cộng 14 triệu đồng. Còn chi phí thuốc thang lên đến đâu thì vợ chồng tôi sẽ cố gắng chu cấp đến đó. Chồng tôi đã ăn năn nên chúng tôi hy vọng phía gia đình Mai sẽ nhận lời xin lỗi và bãi nại vụ việc”, bà Lanh nói.

Co giao bi phu huynh hanh hung thung mang nhi: Tạm thòi xuát viẹn ve làm dám cuói hinh anh 2

 Sau khi tổ chức đám cưới, cô Mai sẽ phải nhập viện để tiếp tục điều trị.

Trước đó, vào chiều 21/6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (5 tuổi, học sinh tại cơ sở mầm non) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Tại đây, các giáo viên đều khẳng định không hề bạo hành cháu Thảo.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng một lúc sau người đàn ông này dẫn theo một nhóm người trở lại cơ sở mầm non. Cô Mai từ trong lớp chạy ra thì bị ông Thuận và ông Quy (em vợ ông Thuận) xông vào đánh tới tấp, phải nhập viện.

Đến ngày 3/7, Công an thị xã Điện Bàn đã triệu tập ông Thuận và ông Quy đến trụ sở làm việc để lấy lời khai. Tại đây, cả hai đã thừa nhận hành vi đánh đập nữ giáo viên thủng màng nhĩ.

Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang củng cố hồ sơ để xử lí vụ việc theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Sửa điểm thi ở Hà Giang: 'Kiên quyết xử lý đến cùng, đúng người, đúng việc và không có vùng cấm'

Hà Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU