• Zalo

Cô giáo bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ lại nhập viện sau lễ cưới

Giáo dục Thứ Tư, 25/07/2018 16:38:00 +07:00

Kết quả giám định cho thấy, tỷ lệ thương tích trên người cô giáo bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ ở Quảng Nam là 9%.

Ngày 25/7, anh Lê Ngọc Hậu - chồng của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (22 tuổi, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam - nạn nhân bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ) cho biết.

Sau lễ cưới, cô Mai tái nhập viện vào ngày hôm qua (24/7).

hdhd-11270510

 Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích trên người cô Mai là 9%.

“Gia đình xin cho Mai xuất viện để về tổ chức lễ cưới (ngày 20/7 vừa qua-PV). Xong tiệc vui, tôi đành đưa vợ đến Bệnh viện Vĩnh Đức để tiếp tục điều trị. Thời gian gần đây, Mai liên tục ngất xỉu và thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt”, anh Hậu nói.

Đề cập đến tình hình chấn thương của vợ, anh Hậu thông tin, vào tuần trước, Công an thị xã Điện Bàn đã công bố kết quả giám định ban đầu. Theo đó, thương tích trên người cô Mai là 9% và cơ quan chức năng dự kiến sau 3 tháng sẽ giám định lại để biết kết quả chính xác.

Theo hồ sơ vụ việc, vào chiều 21/6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (5 tuổi, học sinh tại cơ sở mầm non) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Tại đây, các giáo viên đều khẳng định không hề bạo hành cháu Thảo.

djsd-1124204

 Cơ sở mầm non Sen Hồng - nơi nữ giáo viên bị phụ huynh hành hung đến thủng màng nhĩ.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng một lúc sau người đàn ông này dẫn theo một nhóm người trở lại cơ sở mầm non. Cô Mai từ trong lớp chạy ra thì bị ông Thuận và ông Quy (em vợ ông Thuận) xông vào đánh tới tấp, phải nhập viện.

Đến ngày 3/7, Công an thị xã Điện Bàn đã triệu tập ông Thuận và ông Quy đến trụ sở làm việc để lấy lời khai. Tại đây, cả hai đã thừa nhận hành vi đánh đập nữ giáo viên thủng màng nhĩ.

Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang củng cố hồ sơ để xử lí vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hà Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin