Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cô giáo bị bác sĩ làm nhục: "Cú sốc của chúng tôi"

(VTC News) – Trao đổi với phóng viên VTC News về việc bác sĩ Cao Thanh Hùng (Phó khoa Ngoại BV Đa khoa huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) có hành vi đồi bại đối với cô giáo ngoài đồng ngô bị CA bắt giữ, ông Bùi Minh Hiếu (Giám đốc bệnh viện) thừa nhận: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi”.

  Ông  Bùi Minh Hiếu (Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy) thừa nhận: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi” 

Ông  Bùi Minh Hiếu (Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy) thừa nhận: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi” 

Ngày 19/4, bà Bùi Thị Riên (Bí thư Huyện ủy Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cho biết: “Phía Huyện ủy đã nhận được báo cáo của bệnh viện về trường hợp bác sỹ Hùng có hành vi “hiếp dâm” đối với người khác và VKSND huyện cũng đã có văn bản báo cáo vụ việc trên. Thường vụ Huyện ủy đã tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với đồng chí Cao Thanh Hùng và sẽ tiếp tục xử lý tiếp khi cơ quan CA có quyết định phê chuẩn về hành vi phạm tội với đồng chí Hùng. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bảo vệ cái sai trầm trọng như vậy được, hơn nữa làm sao có thể bưng bít được công luận khi sự việc đã quá rõ ràng như vậy rồi”.

Thượng tá Phạm Văn Thường (Trưởng CA huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cũng khẳng định: “Chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án đối với Cao Thanh Hùng (SN 1978, trú tại thôn Phú Lai, xã Cẩm Giang, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) về hành vi “hiếp dâm” đã xảy ra tại cánh đồng ngô, thuộc địa bàn Tổ 5, thị trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thủy vào rạng sáng ngày 11/4”.

Thượng tá Thường cho hay, cơ quan CA đã yêu cầu Đông và Sơn (bạn của cô giáo Lê Huyền Trang) đến cơ quan CA để khai báo sự việc. Trong quá trình điều tra, đối tượng Cao Thanh Hùng đã khai báo rất thành khẩn về hành vi đã xảy ra vào rạng sáng ngày 11/4 tại cánh đồng ngô.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục theo quy định của pháp luật để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thanh Hùng. Vì đây là vấn đề gây bức xúc trong dư luận”, ông Thường nói tiếp.

Trao đổi với phóng viên VTC News, ông  Bùi Minh Hiếu (Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy) thừa nhận: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi”

VTC News sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc trên.

* Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi


» Nghẹn đắng nỗi đau cô giáo bị BS phó khoa làm nhục


Lê Nguyễn
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN