Cô giáo bắt nam sinh quỳ trong lớp học: Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu làm rõ

Giáo dụcThứ Bảy, 11/05/2019 14:52:00 +07:00

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đang chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín làm rõ sự việc xảy ra tại Trường THCS Tô Hiệu.

Sáng 11/5, Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín xuống làm việc với trường để làm rõ sự việc theo đơn tố giáo viên bắt con họ quỳ gối trước lớp của một gia đình.

"Hiện chưa thể kết luận đúng – sai việc này. Chúng tôi cần xác minh, sau khi có kết quả sẽ thông tin sau", ông Nguyễn Như Ý, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Tín cho biết.

nam-sinh-bi-phat-quy-goi-truoc-lop

 Hình ảnh nam sinh bị cô giáo phạt quỳ trước bục giảng đang được lan truyền trên mạng xã hội ngày qua.

Ngày 10/5, mạng xã hội Facebook xôn xao về hình ảnh một nam sinh bị cô giáo bắt phạt quỳ ngay giữa giờ học. Được biết, nam sinh này đang học lớp 9B, Trường THCS Tô Hiệu, Thường Tín. Tiết học do cô giáo Lê Thị Quy - giáo viên chủ nhiệm của lớp giảng dạy.

Phụ huynh của nam sinh đã làm đơn gửi lên UBND huyện Thường Tín và phòng GD&ĐT, yêu cầu làm rõ sự việc con trai của mình bị giáo viên phạt quỳ ngay giữa lớp học.

Gia đình của nam sinh này cho biết cách đối xử của cô giáo với con của họ là không thể chấp nhận được. Ngoài ra, trao đổi với PV, chị N.T.L, mẹ của nam sinh bị cô giáo phạt quỳ cho biết, cứ đến giờ Toán, cô yêu cầu con trai của chị lên ngồi bàn giáo viên để học, vô tình tạo cho cháu áp lực không nhỏ.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn