Cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái: Công an vào cuộc điều tra

(VTC News) - Trưởng công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ cô giáo bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện xảy ra tại một trường học ở địa phương này.

Liên quan đến vụ cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện, ngày 26/11, trả lời báo chí, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên - Trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc.

Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho hay, công an đang lấy lời khai các bên để phục vụ công tác điều tra và xem xét quyết định khởi tố vụ án. 

Trước đó, ngày 19/11, khi em N. (học sinh lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh) nói tục tại sân trường và bị đội cờ đỏ nghe thấy, ghi lại. Cô N.T.P.T - giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh bắt cả lớp, mỗi người tát vào má em N. 10 cái để phạt hành vi nói trên.

Co giao bat hoc sinh tat ban 231 cai: Cong an vao cuoc dieu tra hinh anh 1

 Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình), nơi cô giáo T. đang công tác. (Ảnh: Hoàng Phúc/NLĐ)

Tổng số học sinh lớp 6.2 là 27 học sinh thì có 23 học sinh tát vào má em N. Cô giáo T. quy định người nào tát không mạnh thì sẽ bị phạt ngược lại bằng 10 cái tát, nên học sinh nào cũng tát em N. khá mạnh.

Do quá đau, em N. văng tục thì tiếp tục bị cô T. tát thêm một cái nữa. Tổng hình phạt học sinh này phải hứng chịu là 231 cái tát.

Trở về nhà, N bị sưng hai má, nóng ran, khó ăn uống nên người nhà đưa em nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Dinh Mười (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình). Đến sáng 23/11, em N. được ra viện nhưng không dám đi học vì tâm lý chưa ổn định.

Ngày 24/11, ông Võ Thái Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh cho biết vừa ký công văn tạm đình chỉ đối với cô giáo N.T.P.T., giáo viên trường THCS Duy Ninh.

>>> Đọc thêm: Học sinh ở Quảng Bình bị tát 231 cái: 'Cô giáo quên hết nguyên tắc giáo dục cơ bản’

Tạm đình chỉ giáo viên ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện

Tạm đình chỉ giáo viên ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cho biết đã đình chỉ cô giáo bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện.
Cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện

Cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện

Cô giáo một trường THCS ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn 231 cái vì lỡ nói tục, khiến nạn nhân phải nhập viện.
AN PHÚ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU