Cô giáo bắt học sinh lớp 2 tự tát đến sưng mặt

Hình phạt tự tát được áp dụng với học sinh lớp 2, có em phải tát đến 58 cái.

Fu Jingrong, giáo viên âm nhạc Trường tiểu học mới Suyu ở Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bị phụ huynh trình báo với cơ quan chức năng sau khi con họ trở về nhà với khuôn mặt sưng tấy, theo Nanjing’s Modern Express

Theo khiếu nại, Fu đã để học sinh tự quản và xem hoạt hình. Khi trở lại lớp, thấy ồn ào, cô phạt bằng cách bắt các em đứng dậy và tự tát thật mạnh vào mặt.

Co giao bat hoc sinh lop 2 tu tat den sung mat hinh anh 1

 Hình phạt tự tát bị cộng đồng mạng đánh giá đi quá giới hạn. (Ảnh: Handout)

"Tôi giận run lên", một phụ huynh nói và cho hay có học sinh tự tát đến 58 cái. Một giáo viên đã thay mặt nhà trường xin lỗi phụ huynh trong nhóm, hứa tìm hiểu kỹ càng và đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng đối với Fu Jingrong.

Hôm thứ tư, sau khi xác định những phản ánh của phụ huynh là sự thật, Phòng giáo dục quận Suyu đã cảnh cáo cô giáo và đình chỉ công tác, The Beijing News thông tin. 

Lãnh đạo trường cùng Fu đến nhà từng học sinh để xin lỗi gia đình và cho biết cô sẽ bị phạt hai tháng lương. 

Giáo viên Trung Quốc bắt học sinh bị ung thư ngồi tách biệt

Giáo viên Trung Quốc bắt học sinh bị ung thư ngồi tách biệt

Một giáo viên tiểu học không cho Zhou ngồi cùng các bạn trong lớp và không cho làm bài kiểm tra vì nghĩ rằng bệnh ung thư của em có thể lây nhiễm.
 
Trường học ở Trung Quốc dọa phạt học sinh tăng cân sau Tết

Trường học ở Trung Quốc dọa phạt học sinh tăng cân sau Tết

Học sinh ở một trường cấp hai tại Hàng Châu sẽ phải chạy bộ hàng ngày nếu ăn uống quá đà vào dịp Tết.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.