Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô giáo bắt cả lớp tát bạn 231 cái nhập viện cấp cứu

Thời sự Thứ Tư, 28/11/2018 20:06:00 +07:00

Cô Nguyễn Thị Phương Thủy (Quảng Bình) vào viện trong tình trạng bất tỉnh, có dấu hiệu trầm cảm.

Khoảng 10h ngày 28/11, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú Duy Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình) bị ngất xỉu ở nhà nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh.

Qua thăm khám, bác sĩ Hồ Văn Tiến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh, cho hay các chỉ số sống của bệnh nhân bình thường, nhưng tinh thần bị sang chấn, trầm cảm. "Bệnh nhân mở mắt, nhưng không tương tác, hỏi không trả lời, không muốn tiếp xúc", bác sĩ Tiến nói. 

Cô giáo Thủy được tiêm thuốc an thần, truyền dịch và nằm theo dõi ở Phòng Hồi sức cấp cứu. 

co-thuy-5953-1543405479

Cô Phương Thủy là chủ nhiệm lớp 6.2 trường THPT Duy Ninh. (Ảnh: Hoàng Táo chụp ngày 24/11)

Cô Thủy có hai con gái học THCS, một con trai 10 tháng tuổi, chồng là lái xe cho một sở ở Quảng Bình. Sau vụ phạt tát học sinh, bị đình chỉ công tác, cô giáo chia sẻ tinh thần không ổn định, hầu như không ăn uống được. 

Trước đó vào giờ ra chơi ngày 19/11, cô Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2 trường THCS Duy Ninh, đã yêu cầu 23 học sinh tát một nam sinh trong lớp do chửi thề. Hai hôm sau, nam sinh nhập viện điều trị. Cô Thủy đã đến gặp gia đình, thừa nhận sai lầm và xin tha thứ. 

Ngày 26/11, công an huyện Quảng Ninh khởi tố vụ án Hành hạ người khác.

Video: Học sinh nhận 231 cái tát vì áp lực thi đua?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin