Có gia đình hạnh phúc, Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ lý do thích đi du lịch nước ngoài một mình

(VTC News) - Nữ ca sĩ tâm sự, mỗi lần đi du lịch 1 mình, cô luôn cảm thấy tự do tự tại.

Luôn khiến khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con nhưng Thủy Tiên vừa gây bất ngờ khi tiết lộ cô rất thích đi du lịch nước ngoài một mình.

"Đối diện với nỗi cô đơn là cảm giác tự do, tự tại lạ kỳ. Thật ra, bình yên đến từ bên trong, đừng tìm nó bên ngoài. Con người luôn có thói quen tồn tại kiểu hạnh phúc của họ luôn bị phụ thuộc vào 1 ai đó, nhưng họ luôn bị buộc chào đời hay lìa bỏ cuộc sống này chỉ một mình, không có ai đi cạnh.

Chẳng gì có thể đau khổ hơn, thế nên người ta luôn sợ sệt và khóc lóc ngày lọt lòng mẹ và đau khổ khi đối diện với giây phút lìa trần. Vậy nên hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc" - Thủy Tiên tâm sự.

Cùng với đó, cô chia sẻ hình ảnh mình đang ở nước ngoài một mình và cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè của Thủy Tiên cũng đồng tình với quan điểm của cô.

Co gia dinh hanh phuc, Thuy Tien bat ngo tiet lo ly do thich di du lich nuoc ngoai mot minh hinh anh 1

 

Trước khi sang nước ngoài du lịch, Thủy Tiên cho biết cô stress đến mức như muốn điên vì phải giải quyết quá nhiều công việc. Có lẽ cũng vì vậy mà khi bay ra nước ngoài, nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái hơn. Vốn là người theo Phật giáo, Thủy Tiên thường chọn đi hành hương ở những miền đất Phật để tìm bình yên cho mình.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên ít xuất hiện trước công chúng, cô vui vẻ tận hưởng không khi bình yên bên gia đình nhỏ của mình. Thỉnh thoảng, vợ chồng cô sẽ đưa con gái Bánh Gạo đi du lịch để thư giãn sau một thời gian tất bật với công việc.

Từ ngày lập công ty riêng, Thủy Tiên bận rộn chăm chút cho công việc kinh doanh. Mỗi khi có thời gian rảnh, nữ ca sĩ sẽ dành hết cho gia đình, đến học viện bóng đá của Công Vinh để xem chồng làm việc.

"Ở thời điểm hiện tại, tôi và anh Vinh đang rất bận rộn trong việc mở rộng học viện CV9. Học viện đang có nhiều dự án để phát triển. Bên cạnh đó, tôi cũng có những dự án âm nhạc riêng của tôi. Tuy nhiên, thời gian này, tôi thương chồng nên cố gắng gác âm nhạc lại để phụ thêm chút xíu nữa. Khi nào ổn định, tôi sẽ quay lại với âm nhạc.

Làm bất cứ công việc gì cũng cần có cái duyên của nó. Đôi khi mình dự tính công việc tới thời điểm này sẽ phát hành album, nhưng tới lúc đó sẽ có những trục trặc xảy ra nên chưa phát hành được" - Thủy Tiên chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?

Ít xuất hiện trước công chúng, cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra sao?

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống của Thủy Tiên - Công Vinh khiến khán giả tò mò.
 
Bị chi trích làm màu, chiêu trò khi giấu mặt con gái, Thủy Tiên - Công Vinh nói gì?

Bị chi trích làm màu, chiêu trò khi giấu mặt con gái, Thủy Tiên - Công Vinh nói gì?

Vợ chồng nữ ca sĩ thẳng thắn lên tiếng trước những bình luận chỉ trích mình vì giấu mặt con gái.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU