• Zalo

Có giá 610 triệu đồng, thần gió Hayabusa sắp về VN

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 29/09/2012 04:05:00 +07:00

(VTC News) – Chính thức về Việt Nam qua đường chính hãng từ tháng 11 tới, thần gió Suzuki Hayabusa được bật mí là sẽ có giá 610 triệu đồng.

(VTC News) – Chính thức về Việt Nam qua đường chính hãng từ tháng 11 tới, mẫu mô tô huyền thoại với biệt danh thần gió Suzuki Hayabusa được bật mí là sẽ có giá 610 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên VTC News trong ngày hội “Siêu mô tô Suzuki”, Tổng giám đốc công ty Suzuki Việt Nam, ông Masami Haga cho biết công ty này sẽ có nhiều thay đổi về chiến lược kinh doanh cũng như họat động tại Việt Nam.

Thần gió Hayabusa không phải là cái tên lạ với giới mê tốc độ tại Việt Nam. 
Theo đó, hãng xe này sẽ bắt đầu phân phối chính hãng hai dòng mô tô phân khối lớn song song với việc sản xuất và phân phối các dòng xe máy thông thường và một số dòng ô tô.

Hai dòng mô tô phân khối lớn đầu tiên về Việt Nam qua đường chính thống là mẫu sportbike nổi tiếng với biệt danh “thần gió” Hayabusa 1.300 phân khối và mẫu nake bike Gladius 600 phân khối.

nhưng cho tới nay, dòng sportbike này mới chính thức về Việt Nam qua đường chính hãng. 
Hai mẫu xe này sẽ chính thức tới tay khách hàng từ tháng 11 tới với mức giá khá hấp dẫn. Hayabusa được hé lộ là sẽ có giá sau thuế 610 triệu đồng còn Gladius có giá 430 triệu đồng.


CEO của Suzuki cũng cho hay tùy theo phản ứng của thị trường công ty này sẽ xem xét việc đưa thêm các dòng mô tô phân khối lớn khác về nước. Dù bắt đầu “nhảy vào” thị trường mô tô phân khối lớn nhưng Suzuki khẳng định sẽ không bỏ quên thị trường xe máy thông dụng. Người đứng đầu hãng xe này bật mí sẽ sớm tung ra thị trường 1-2 dòng xe tay ga mới trong thời gian tới.Siêu mô tô sắp về Việt Nam, Hayabusa được trang bị động cơ DOHC, 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 1.340 cc, làm mát dung dịch. Xe có kiểu dáng hầm hố với kích thước lớn: dài 2.190 mm, rộng 735 mm, cao 1.165 mm. Chiều cao yên ở mức 805 mm.


Với các dân chơi Việt, Hayabusa không phải là cái tên xa lạ khi dòng mô tô này về Việt Nam từ năm 2007 qua đường nhập khẩu không chính hãng.

Tin: Khánh Hòa
Ảnh: Bobi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều