Có gì trong khẩu hiệu tranh cử tiếp theo của Tổng thống Donald Trump?

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố khẩu hiệu chiến dịch tái tranh cử năm 2020.

Theo Sputnik, Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố khẩu hiệu tái tranh cử, theo đó thay thế cho “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” (Make America Great Again) sẽ là “Giữ cho nước Mỹ vĩ đại” (Keep America Great).

“Khẩu hiệu mới của chúng tôi, khi bắt đầu tranh cử - bạn có tin được không, trong vòng hai năm nữa – sẽ là Giữ cho nước Mỹ vĩ đại, chấm than.”, ông Trump nói trong một sự kiện chính trị.

Co gi trong khau hieu tranh cu tiep theo cua Tong thong Donald Trump? hinh anh 1

 Tổng thống Donald Trump nói trước những người ủng hộ tại Pennsylvania. (Ảnh: Reuters)

Trước đó, ngày 28/2, Tổng thống Donald Trump chọn Giám đốc số của chiến dịch năm 2016, Brad Parscale là quản lý chiến dịch mới cho giai đoạn 2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào tháng 1/2017 sau khi giành chiến thắng quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Với 304 phiếu đại cử tri, thắng 227 phiếu của ứng cử viên Hillary Clinton đảng Dân chủ, ông Trump trở thành tổng thống Mỹ tiếp theo, dù để thua khoảng 2,8 triệu phiếu phổ thông.

Khẩu hiệu mới của Tổng thống Donald Trump nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số ca ngợi tham vọng của tổng thống đương nhiệm, một số khác lại tỏ ý mỉa mai khẩu hiệu này.

Video: Tổng thống Trump chỉ trích những người không vỗ tay khi ông đọc Thông điệp liên bang

>>> Đọc thêm: Tổng thống Trump khoe tỷ lệ ủng hộ cao nhất từ khi nhậm chức

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.