Có gì trong chiếc cặp màu đỏ bí ẩn mà ông John Kerry mang sang Nga?

(VTC News) - Trong chuyến thăm Nga mới đây, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry có mang theo một chiếc cặp bí ẩn khiến nhiều người tò mò về những gì được chứa bên trong.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tiết lộ bí mật về chiếc cặp màu đỏ của Ngoại trưởng John Kerry, người mà ông đã bay cùng tới Matxcơva, đó là trong cặp đựng tài liệu.
Ông Kerry và chiếc cặp gây chú ý khi đến Matxcơva 

Ông Kerry và chiếc cặp gây chú ý khi đến Matxcơva 

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đến thủ đô Nga trong chuyến thăm từ ngày 23-24/3. Khi đến Matxcơva, ông Kerry ra khỏi máy bay với một chiếc cặp đỏ khiến giới truyền thông chú ý.

Trong cuộc gặp, các ông Putin và Kerry đã trao đổi những câu nói đùa về chủ đề này.

Tổng thống Nga nói rằng Ngoại trưởng Mỹ không có ai giúp mang cặp, hay ông mang theo tiền để 'mặc cả về các vấn đề quan trọng'.

Đến lượt mình, ông Kerry nói đó là một điều bất ngờ và Tổng thống Nga sẽ được thấy sự bất ngờ đó. Tuy nhiên, sau đàm phán, ông Kerry không trả lời câu hỏi của các nhà báo trong cặp đựng gì, mà nói rằng đó vẫn là điều bí mật.

Đáp lại câu hỏi liệu ông Putin có ngạc nhiên không, nhà ngoại giao Mỹ nói: "Tôi không biết điều đó được tiếp nhận như thế nào".

Tuy nhiên, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov đã tiết lộ rằng: "Trong đó có các tài liệu".

Tùng Đinh (theo Spuntik)
Chủ đề:

John Kerry

,

ngoại giao

,

Nga

,

Mỹ

,

cặp

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.