Có gì đặc biệt tại hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018?

(VTC News) - Đến thời điểm này đã có trên 200 khách quốc tế sẽ đến tham dự hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 5-7/9.

Thông tin tại buổi họp báo chiều 15/8, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức cho biết, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hiệp hội Môi giới bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (NAR) đã thống nhất tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam.

Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017).

Co gi dac biet tai hoi nghi bat dong san quoc te - IREC 2018? hinh anh 1

 Có gì đặc biệt tại hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018?

Theo đó, Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 5 - 7/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, IREC 2018 được tổ chức với mục đích nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Việt Nam cũng như tiềm năng lợi thế của thị trường bất động sản Việt Nam; tạo ra sân chơi lớn nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

Video: Những lưu ý khi mua nhà đất

Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Trần Nam chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018 sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới.

3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia…"

IREC 2018 diễn ra tại Việt Nam sẽ có các phiên tham luận về: Ảnh hưởng của Blockchain đến ngành Bất động sản; Ảnh hưởng của Trí tuệ Nhân tạo, Phân tích Cơ sở dữ liệu đến ngành Bất động sản; Thảo luận: Quy hoạch đô thị — Con đường của tương lai; Thảo luận: Nâng cao khả năng toàn cầu của bạn; Thảo luận: Xu hướng Thị trường Bất động sản toàn cầu; Diễn đàn về nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ….

>>> Đọc thêm: Chủ đầu tư dự án Hải Đăng City chấp nhận đo lại diện tích căn hộ

Ngọc Vy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU