• Zalo

Cô gái xinh như mộng sau chuyển giới

Sức khỏe Thứ Sáu, 21/06/2013 10:33:00 +07:00

(VTC News) - Thật khó để tin được khi một nữ hoàng sắc đẹp lại đã từng là một cậu bé được phẫu thuật chuyển giới.

(VTC News) - Thật khó để tin được khi một nữ hoàng sắc đẹp lại đã từng là một cậu bé được phẫu thuật chuyển giới.

Ba năm trước đây cậu bé Daniel St James, người Anh đã trải qua một ca phẫu thuật chuyển giới để trở thành một cô gái thực sự. 
Dani trước và sau phẫu thuật chuyển giới
Dani trước và sau phẫu thuật 

Hiện tại Dani đã 18 tuổi, sống tại Barry, miền Nam Wales. Cô vẫn thường xuyên uống hooc môn nữ và ăn mặc trang điểm như một cô gái.

Cô gái đặc biệt này chia sẻ việc cô quyết định phẫu thuật chuyển giới từ khi cô mới chỉ 15 tuổi như một sự hoàn tất cho quá trình phát triển của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, mặc dù sinh ra dưới thân mình một cậu con trai nhưng cậu luôn  luôn chơi đồ chơi con gái. Dani bắt đầu ăn mặc trang điểm như một thiếu nữ khi mới 11 tuổi.

Dani tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp 2013
Dani tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp 2013 

Ngay từ khi hiểu rõ những gì mình muốn và sống thật với chính con người mình, Dani đã nói  với bố mẹ mình . Cô bắt đầu có tình cảm với một người bạn trai cùng lớp khi mới 12 tuổi.

Ngoài ra, Dani cho biết hiện tại cô vô cùng tự tin và tự hào về bản thân mình khi được sống là một cô gái đích thực.

Không giống với những người chuyển giới khác, Dani không bao giờ phải đối diện với những đấu tranh về giới. Bởi vì cô cảm thấy mình thực sự là một cô gái.

Dani tin tưởng rằng mình hoàn toàn có thể cạnh tranh với 11 thí sinh khác tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp năm 2013 đang diễn ra tại Luân Đôn.

Kim  Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều