Cô gái xinh như mộng có chân dài 1,2m

(VTC News) - Lý Đồng, người mẫu 20 tuổi đang gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc với đôi chân dài xấp xỉ 1,2m, tương đương với chiều cao của một đứa trẻ 7 tuổi ở Trung Quốc.

Theo trang báo mạng People’s Daily, Trung Quốc, cô người mẫu cao hơn 1m8 này đến từ tỉnh An Huy ở phía Đông Trung Quốc và từng là một một giáo viên thực tập.

Cô đã kiên quyết chống lại sự phản đối của gia đình để bước chân vào làng mẫu.

       Cô người mẫu chân dài xinh đẹp.

Cô người mẫu chân dài xinh đẹp.

Mới đây, Lý Đồng vừa tham dự một chương trình truyền hình nổi tiếng “Supermodel” và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo nhờ đôi chân của mình.

Một fan hâm mộ từng viết thư khuyên cô nên mua bảo hiểm cho đôi chân sau khi nhìn thấy những bức ảnh trên mạng của cô.

        

 

Khi người đẹp chân dài 16 tuổi, cô đã cao 1,75m và mẹ của cô đã phải gửi cô đến lớp học lễ nghi vì lo sợ về tư thế của cô.

Lý Đồng cho biết cô được thừa hưởng chiều cao từ người cha cao 1,855 m và người mẹ cao 1,7m.

Bố mẹ cô đã khuyến khích cô trở thành giảng viên của một trường đại học, nhưng sau khi tốt nghiệp, cô lại quyết định đến Bắc Kinh tham dự một cuộc thi người mẫu và sau đó được ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu.

        

 

Cô trở lên nổi tiếng khắp Trung Quốc  sau khi tham ra cuộc thi “Supermodel”  và được biết đến với biệt danh “Tui tui” , có nghĩa là chân dài.

Cô nói: “Thật không thể tin nổi khi bỗng nhiên tôi trở lên nổi tiếng trên mạng xã hội!”

“Hiện tại, tôi thật sự yêu thích công việc và của sống của mình. Tôi bay đến mọi nơi để làm việc, tham dự các bữa tiệc và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thành công hơn và hy vọng  về những điều tốt đẹp nhất.”

» Quý bà giảm béo vì sợ chồng bỏ
» Tại sao người phụ nữ này nặng gần 300 kg?
» Quý bà có vòng hai biến dạng
» Căn bệnh kỳ lạ khiến quý bà xinh đẹp trở nên đáng sợ

Thu Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN