• Zalo

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch

Giới trẻ Thứ Ba, 31/12/2019 06:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ những bức ảnh đi du lịch đăng trên Instagram, cô gái trẻ thu về 18 tỷ đồng trong năm 2019 và lọt vào danh sách 20 người giàu nhất Instagram.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 1

Blogger du lịch Tara Whiteman (hay còn gọi là Tara Milk Tea, 25 tuổi, người Australia) có 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 2

Năm 2019 cô kiếm được 600.000 bảng Anh (khoảng 18 tỷ đồng) nhờ đăng ảnh quảng cáo.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 3

Cô được xếp thứ 17 trong danh sách các triệu phú Instagram, đứng sau người mẫu nổi tiếng Bella Hadid. Năm 2019, cô có 73 bức ảnh quảng cáo được trả tiền. Tính ra mỗi bức cô được trả 8.000 bảng Anh.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 4

Cô là người Australia duy nhất có mặt trong top 20 người giàu nhất trên Instagram. Những chuyến du lịch tới Maldives, New Zealand và Abu Dhabi của Tara khiến nhiều người phải ghen tị.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 5

Ngay từ khi còn thiếu niên, Tara đã "phải lòng" với du lịch khi cùng mẹ và gia đình đi đó đây khắp châu Á. Lớn lên, Tara dành phần lớn thời gian của mình để đi. Hot girl Instagram cho biết: “Tôi đi cùng bạn trai và cả hai chúng tôi đều thích chụp hình. Tôi chụp cho anh và anh chụp cho tôi”

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 6

Tara khẳng định chẳng có bí quyết nào để chụp được một bức ảnh đẹp trên Instagram nhưng cô đảm bảo bức ảnh nào của mình cũng đầy màu sắc. Có lẽ bí quyết duy nhất để có ảnh đẹp của Tara là dậy sớm. Cô gái 25 tuổi thường chụp ảnh trước 8h sáng, lúc mà có ít du khách tới những danh lam, thắng cảnh.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 7

“3 yếu tố chính để bắt được khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch là ảnh phải chụp đủ sáng, nghĩa là bạn phải dậy sớm để có ánh sáng đẹp và tránh đông người, chuẩn bị trang phục cho phù hợp”, Tara chia sẻ.

Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch - 8

Tara cho biết, khi đi du lịch cô cố gắng tận hưởng nhiều nhất chứ không dán mắt vào điện thoại. Nhiều chuyến đi cô còn không cần dùng điện thoại. “Du lịch thực sự đã giúp tôi thỏa mãn, tận hưởng cuộc sống. Tôi thích được tìm hiểu những nền văn hóa và cách sống khác nhau. Thỉnh thoảng tôi cũng nhớ nhà nhưng vẫn có thể nói chuyện với mọi người trong gia đình hàng ngày nên không có gì là quá tệ”, Tara nói.

 

Hồng Hạnh (Theo The Sun)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái xinh đẹp kiếm 18 tỷ đồng/năm nhờ đi du lịch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin