Cô gái xinh đẹp 'chết đi sống lại'
  • Zalo

Cô gái xinh đẹp 'chết đi sống lại'

Sức khỏe Thứ Hai, 29/06/2015 06:49:00 +07:00

(VTC News) - Thiếu nữ được cho là đã tử vong trở về nhà từ bệnh viện và được xác nhận đang dần phục hồi với ước mơ trở thành một y tá.

(VTC News) - Thiếu nữ được cho là đã tử vong trở về nhà từ bệnh viện và được xác nhận đang dần phục hồi với ước mơ trở thành một y tá.

Grayson Hucks, 19 tuổi, được cho là đã tử vong bởi những người đến xem xét hiện trường trong vụ tai nạn xe hơi gần Bãi biển Myrtle ở Nam Carolina, Mỹ.

Tuy nhiên, họ vẫn đưa cô đến viện cấp cứu. Vụ va chạm 6 xe hồi tháng 5 vừa rồi đã làm cho Graysons phải điều trị tại bệnh viện gần một tháng với tình trạng nhiều xương bị gãy và có tổn thương não.

Cô gái trẻ với ước mơ được trở thành một y tá được xác nhận đang dần phục hồi đầy đủ.
 Grayson Hucks, 19 tuổi, được cho là đã tử vong sau tai nạn xe hơi gần Bãi biển Myrtle ở South Carolina.
Grayson Hucks đã bị tại nạn vào hồi giữa tháng 5 và được thông báo là đã chết ở hiện trường trước khi được chẩn đoán rằng thực ra cô chỉ bất tỉnh và bị thương rất nặng.

Cô đã bị tông vào đầu xe trong vụ tai nạn khủng khiếp và phải điều trị gần một tháng tại một bệnh viện ở Atlanta, cho đến khi được ra viện vào tuần trước. 
 Grayson bị đâm trúng đầu xe trong lúc đang đi du lịch.
Sinh viên điều dưỡng, Grayson Hucks, 19 tuổi, hiện đang có những bước tiến đáng kể theo hướng hồi phục hoàn toàn và cởi mở hơn đối với mọi người về vụ tai nạn mà nhiều người nghĩ rằng cô đã chết.
 Vụ va chạm 6 xe hồi tháng 5 làm cho Graysons rơi vào tình trạng nhiều xương bị gãy và có tổn thương não.
Nhắc lại rằng buổi chiều tháng 5 định mệnh đó, Grayson nói với báo giới: "Tôi gọi mẹ vào khoảng 3 giờ chiều chỉ để báo là đã đến nơi an toàn và kết thúc cuộc gọi lúc tầm 3 giờ 10 phút, rồi tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ 30 chiều”. Cô nói thêm: "Thật điên rồ khi mà toàn bộ cuộc sống của bạn thay đổi chỉ trong một vài phút. Đó là điều đáng sợ ".

Grayson bị thương nghiêm trọng, trong đó có bốn gãy xương (một xương trụ, một xương đầu gối, một xương chày), cũng như bị chảy máu não.

Cô gái được nhận vào học chuyên ngành điều dưỡng vào mùa thu này tại một trường đại họcở  South Carolina và đang tên đường trở về nhà sau khi làm trợ lý y tế suốt mùa hè khi vụ tai nạn xảy ra.

Vào thời điểm đó, các phóng viên và cảnh sát tại hiện trường đã nhận định nữ thiếu niên đã chết khi cô gái hoàn toàn bất tỉnh và thi thể được kéo ra khỏi xe.

Rất may, các báo cáo đó đã nhầm lẫn, và mặc dù cô bị thương rất nặng, Grayson đang suy nghĩ tích cực về tương lai và cả việc tập trung để trở thành một y tá.

 Grayson và bạn trai

Mai Anh (theo MailOnline) 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái xinh đẹp 'chết đi sống lại'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin