Cô gái xinh đẹp bị ung thư của Điều ước thứ 7 giờ ra sao?

Giáo dụcThứ Bảy, 28/03/2015 12:14:00 +07:00

Xuất hiện trong Điều ước thứ 7 Ngọc Nữ khiến nhiều người bật khóc, tạm ngừng mọi dự định vì bị căn bệnh ung thư máu, giờ cô bạn ra sao?

Xuất hiện trong Điều ước thứ 7 Ngọc Nữ khiến nhiều người bật khóc, tạm ngừng mọi dự định vì bị căn bệnh ung thư máu, giờ cô bạn ra sao?

Tháng 10/2014, xuất hiện trong Điều ước thứ 7, Ngọc Nữ (sinh năm 1988) khiến nhiều người bật khóc. Nữ diễn viên múa xinh đẹp tại Đà Nẵng đã phải tạm ngừng mọi dự định vì bị căn bệnh ung thư máu.

Nguyễn Diệp Chi - BTV chương trình Điều ước thứ 7 chia sẻ: “Đó là cô gái có nụ cười đẹp nhất tôi từng biết. Chưa bao giờ tôi khóc nhiều đến thế".

Ngọc Nữ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. 

Cô từng tâm sự: “Tôi biết mình bị bệnh khi 26 tuổi, bắt đầu sự nghiệp, chưa hưởng hạnh phúc bên mẹ, chưa khoác lên người chiếc áo cưới. Ai cũng nói đó là căn bệnh nhà giàu, sẽ ra đi".

Sau Điều ước thứ 7, Ngọc Nữ được cộng đồng chung tay giúp đỡ. Cuối năm 2014, cô điều trị ung thư máuBệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ngày 16/2, cô cùng mẹ vào TP HCM để chuẩn bị ghép tủy. Tuy nhiên, do sức khỏe của mẹ không đủ tiêu chuẩn, ca phẫu thuật phải dừng lại.
Những hình ảnh cũ của cô cũng được đăng tải trên Facebook. 

Gần ba tháng hóa trị, Ngọc Nữ không sử dụng Facebook. Thông tin ít dần khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô gái ung thư. Gần đây, Nữ cập nhật hình ảnh về cuộc sống thường ngày, thể hiện rõ lạc quan. Trong mỗi khoảnh khắc của quá khứ hay hiện tại, cô gái luôn mỉm cười.

Ngọc Nữ cho biết, cuộc sống còn nhiều mệt mỏi nhưng cô luôn tâm niệm, bệnh ung thư là cuộc chiến kéo dài vì vậy cần phải nỗ lực tới cuối cùng.

Cô gái luôn mỉm cười trước những khó khăn. 

Dù chưa được ghép tủy nhưng Ngọc Nữ rất lạc quan: “Mình mong mẹ đừng tuyệt vọng. Mình sẽ kiên cường chiến đấu cùng bệnh tật, thực hiện những điều đã hứa trong chương trình Điều ước thứ 7”.

Hiện tại, sức khỏe của cô gái khá ổn định. Thời gian tới, Nữ sẽ ra Hà Nội để chuẩn bị cho quá trình điều trị tiếp theo.

Ngọc Nữ sinh ra thiệt thòi khi thiếu vắng tình thương của cha. Cô cùng mẹ sống trong căn nhà thuê nhỏ tại Đà Nẵng. Trong cuộc sống nhiều khó khăn và nước mắt, gánh hàng rong của mẹ đã nuôi dưỡng cô lớn khôn. Niềm đam mê múa là khát khao lớn nhất của Ngọc Nữ. Vì vậy, mỗi ngày, cô đều nỗ lực, cho chính mình và những người thân yêu.

Nguồn: Q.Quyên(Zing)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !