Cô gái xinh đẹp bị người yêu tạt xăng đốt đã qua đời

Thời sựThứ Ba, 19/01/2016 07:37:00 +07:00

Sau hơn 1 tháng được các y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tích cực điều trị, nạn nhân Đỗ Thị Phụng đã không qua khởi, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 24.

(VTC News) - Sau hơn 1 tháng điều trị, nạn nhân Đỗ Thị Phụng đã không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 24.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân Đỗ Thị Phụng, rạng sáng 18/1, cô gái xinh đẹp 24 tuổi này đã trút hơi thở cuối cùng tại phòng hồi sức cấp cứu (bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM).
Hình ảnh của Phụng khi còn sống.
Ông Đỗ Ba (cha nạn nhân Phụng) nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi bệnh nặng nên phải về quê điều trị. Khi vợ con tôi gọi về nói bé út nó qua đời rồi, chân tay tôi bủn rủn, ngã quỵ xuống nền gạch”.

Theo ông Ba, trong vòng 1 tháng điều trị, Phụng đã tỉnh táo, nói chuyện bình thường, còn nói là muốn ăn cái này cái kia. Phụng đang được bác sĩ ghép da và mới ghép được 10% ở các vùng tổn thương. 

"Nó đã nói chuyện được rồi, vừa thêm một tuổi mới, sức khỏe cũng khá hơn, tôi về quê chữa bệnh nó còn nói chuyện với tôi qua điện thoại mà không ngờ nó lại đi đột ngộ quá”, ông Ba nấc nghẹn.

Theo gia đình, từ khi nằm viện, chi phí điều trị đã lên đến gần 300 triệu đồng, gia đình đang chuẩn bị bán căn nhà ở quê để lo cho Phụng nhưng chưa kịp thì cô gái trẻ đã qua đời.

Trước đó, khoảng 16h ngày 19/12, do mâu thuẫn, Phụng lúc này mới 23 tuổi bị người yêu là Lương Ngọc Biển (21 tuổi, cùng quê Gia Lai) tạt 1 lít xăng vào người rồi châm lửa đốt.

Sau khi được người dân đưa vào bệnh viện 115 cấp cứu, do vết thương quá nặng chị Phụng được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ nhận định Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%.

Được biết, Phụng là con út trong gia đình có 8 anh chị em, sống hiền lành, rất có hiếu với cha mẹ. Sau khi học Quản trị kinh doanh tại một trường Cao đẳng ở TP.HCM, chưa xin được việc làm nên chị Phụng về thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) phụ buôn bán cafe với chị được vài tháng. 

Sau đó Phụng về quê để chăm sóc cha đang lâm bệnh nặng. Khi sức khỏe của cha khá hơn, Phụng xuống Sài Gòn xin làm việc tại một nhà hàng vào buổi tối.

Trong 2 tháng làm việc tại nhà hàng, Phụng đều dành dụm tiền gửi về cho cha mẹ mua thuốc chữa bệnh, chưa được bao lâu thì xảy ra chuyện đau lòng.


Hiện tại người con gái xinh đẹp, hiếu thảo nhưng đầy bất hạnh đã được gia đình đưa về quê ở Gia Lai để lo hậu sự.

Lê Trai

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn